Tiện ích mở rộng VPN Chrome tốt nhất 2020 (3 trả phí & 3 miễn phí)

Nếu bạn đã đọc bài viết giới thiệu của tôi về Mạng riêng ảo (VPN), thì bây giờ bạn có thể biết rằng cách thức hoạt động của hàm khá đơn giản.


Công việc của VPN là tạo kết nối an toàn giữa thiết bị của bạn và thông tin mà bạn đang cố gắng truy cập mọi lúc mọi nơi. Trong khi đó, VPN cũng phải bảo mật thông tin đó bằng cách mã hóa nó.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng không thực sự dễ thực hiện. Các yếu tố cốt lõi của VPN – Bảo mật, Ẩn danh, Tốc độ và Ổn định – rất quan trọng đối với sự tồn tại của nó.

Contents

Tại sao tiện ích mở rộng VPN cho Google Chrome?

Tiện ích mở rộng VPN tốt nhất cho Google Chrome

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đọc qua tất cả các thông tin có sẵn trên VPN và mắt bạn nhìn ra mức giá bạn thấy, một số bạn thậm chí có thể tự hỏi: Điều gì xảy ra nếu tôi chỉ muốn ẩn danh và bảo mật khi duyệt internet?

Đây là nơi có plugin hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt VPN. Trong trường hợp này, hãy để nói về các tiện ích mở rộng VPN cho Google Chrome.

Bỏ qua tất cả mọi thứ, Google Chrome từ lâu đã phá vỡ sự độc quyền của Microsoft IE IE (hay Edge, ngày nay) và vượt qua Firefox để trở thành Trình duyệt Internet phổ biến nhất hiện nay. Tùy thuộc vào số liệu thống kê mà bạn tin tưởng, cho đến bây giờ nó đứng ở giữa 59,69% đến 66,93% thị phần.

Với cơ sở người dùng chỉ huy như vậy, có ý nghĩa rằng nhiều nhà phát triển sẽ tập trung nỗ lực của họ vào nền tảng này và thực sự họ đã làm như vậy. Các nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu như ExpressVPN và Nord có các tiện ích mở rộng VPN dành riêng cho Chrome, cho phép bạn giữ cho trình duyệt của mình an toàn, bảo mật và ẩn danh.

Tiện ích mở rộng trình duyệt VPN khác với Chrome Ẩn danh

Chrome trước đây đã giới thiệu chế độ Ẩn danh, trong đó người dùng có thể mở tab và duyệt mà không cần ghi lại lịch sử duyệt web của họ. Điều này chỉ có nghĩa là khi bạn duyệt, Chrome sẽ xóa lịch sử duyệt web của bạn và sau đó xóa cookie được tích lũy trong phiên đó, khi bạn đóng cửa sổ đó.

Điều này là thô sơ và không hiệu quả.

Tại sao? Trong một phiên duyệt web, thông tin không chỉ thông qua trình duyệt của bạn. Nó di chuyển qua bộ định tuyến, hệ điều hành của bạn và thậm chí có thể được ghi lại trên các trang web bạn truy cập. Điều này đặc biệt đúng với những người sử dụng dịch vụ phát trực tuyến.

Chrome ẩn danh

Của bạn địa chỉ IP vẫn mở và có sẵn, điều đó có nghĩa là bất kỳ dấu vết nào cũng có thể quay lại trực tiếp với bạn.

Hiểu các giới hạn của tiện ích mở rộng Chrome VPN

Tuy nhiên, tiện ích mở rộng VPN cung cấp nhiều điểm tương đồng với chính ứng dụng VPN. Trên thực tế, một số giống nhau đến mức chúng chỉ đơn giản là mở rộng các tính năng của các ứng dụng VPN chính. Đối với hầu hết các phần, họ dự định cung cấp sự tiện lợi và kiểm soát nhiều hơn đối với trải nghiệm duyệt web của bạn.

Điều quan trọng nhất cần biết là hầu như tất cả các tiện ích mở rộng VPN chỉ hoạt động như proxy. Điều này có nghĩa là chúng chỉ ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập thông qua trình duyệt. Hai trường hợp ngoại lệ duy nhất này là các thiết bị chạy trên Chromes OS hoặc các tiện ích mở rộng tận dụng trên Nhắn tin gốc.

Có thể nói, các trường hợp ngoại lệ hiếm hơn, do đó, hãy tận dụng sức mạnh của BẤT K VPN VPN dựa trên trình duyệt nào với một chút muối.

1. Chỉ lưu lượng truy cập Chrome của bạn được bảo mật

Mặc dù các tiện ích mở rộng trình duyệt cung cấp các lợi ích tương tự như phần mềm VPN chính thức, nhưng có những khác biệt chính. Do đó, tiện ích mở rộng VPN thường được gọi đơn giản là proxy.

Các lợi ích giống như VPN được cung cấp bởi proxy chỉ áp dụng cho trình duyệt của bạn, trong trường hợp này là Chrome. Các ứng dụng khác trên máy tính sử dụng mạng của bạn sẽ khiến lưu lượng dữ liệu của chúng không được bảo đảm.

Điều này cũng mở rộng cho các trình duyệt khác đôi khi bạn có thể sử dụng. Ví dụ: nếu bạn có tiện ích mở rộng proxy cho Chrome và khởi chạy Microsoft Edge, lưu lượng dữ liệu trên Edge sẽ không được bảo mật bởi tiện ích mở rộng Chrome của bạn.

Các ứng dụng VPN đầy đủ mã hóa lưu lượng dữ liệu ở cấp độ toàn hệ thống. Điều này có nghĩa là ứng dụng VPN duy nhất của bạn sẽ bảo vệ lưu lượng dữ liệu khỏi tất cả các phần trong hệ thống của bạn – trình duyệt, các ứng dụng khác và thậm chí chính Hệ điều hành.

2. Mã hóa hạn chế

Hãy để tôi bắt đầu điều này bằng một tuyên bố chung: Hầu hết các proxy ngày nay (không chỉ các proxy VPN) chỉ sử dụng các giao thức SOCKS và HTTP / HTTPS.

Để đưa điều đó vào cảnh mở rộng trình duyệt, điều đó có nghĩa là khi sử dụng SOCKS và HTTP, không có mã hóa. Nếu bạn sử dụng tiện ích mở rộng VPN cung cấp giao thức HTTPS, thì về cơ bản, mã hóa SSL đó.

Đây là điều đặc biệt cần lưu ý đối với các proxy VPN miễn phí 100%. Tôi đã nhận thấy rằng ngay cả đối với các dịch vụ mở rộng VPN trả phí, không phải tất cả các máy chủ quốc gia đều cung cấp giao thức HTTPS.

3. Hỗ trợ hạn chế

Thật không may, điều này tương tự trên bảng, trừ khi bạn sử dụng proxy được cung cấp dưới dạng dịch vụ giá trị gia tăng bởi nhà cung cấp dịch vụ VPN đầy đủ như ExpressVPN hoặc TorGuard. Người dùng tiện ích mở rộng VPN miễn phí hầu hết phải thực hiện với Câu hỏi thường gặp, hỗ trợ dựa trên cộng đồng hoặc hỗ trợ qua email (nếu bạn may mắn).

Hãy chuẩn bị tinh thần thông qua các vấn đề của riêng bạn cho vấn đề này.

Lợi ích của việc sử dụng tiện ích mở rộng VPN

Mặc dù có sự khác biệt, proxy cũng có cách sử dụng thích hợp trong một số trường hợp.

 1. Sử dụng trường hợp đặc biệt Bởi vì chức năng hạn chế hơn của họ, proxy có xu hướng nhẹ hơn về việc sử dụng tài nguyên hệ thống. Lấy ví dụ nếu bạn sử dụng Chromebook – bạn có thể a) không có lựa chọn nào khác và b) cần bảo tồn tài nguyên hệ thống.
 2. Kiểm soát rủi ro chuyên ngành cũng có lập luận rằng các trình duyệt Internet là một trong những mục tiêu phổ biến nhất mà tin tặc có xu hướng nhắm mục tiêu. Tất cả các trình duyệt có nguy cơ bảo mật, sự khác biệt duy nhất là ở mức độ nào. Nếu bạn không muốn một VPN hoàn toàn chiếm dụng tài nguyên, bạn có thể giải quyết việc bảo vệ dữ liệu của mình và ẩn danh tính của bạn bằng tiện ích mở rộng proxy VPN.
 3. Chặn quảng cáo Một số tiện ích mở rộng VPN được đóng gói cùng với các dịch vụ khác như Chặn quảng cáo, tránh theo dõi hoặc quản lý cookie. Điều này giúp loại bỏ rác ra khỏi mạng trước khi nó đến tay bạn nhưng cũng có thể dẫn đến một số trang web trông lạ (đôi khi).
 4. Ngăn chặn WebRTC LeaksFirefox và Chrome đều có lỗ hổng bảo mật có thể dẫn đến địa chỉ IP của bạn bị rò rỉ. Tất nhiên điều này có thể được khắc phục bằng cách sử dụng ứng dụng VPN đầy đủ, nhưng một số nhà cung cấp tiện ích mở rộng VPN hiện đã tích hợp tính năng chống rò rỉ WebRTC vào các tiện ích mở rộng của họ.

Chúng tôi chọn VPN cho Chrome như thế nào?

Mặc dù các tiện ích mở rộng Chrome VPN chủ yếu là tiện ích mở rộng proxy, nhưng tôi cảm thấy rằng nếu chúng tuân thủ các nguyên tắc cốt lõi của VPN là rất quan trọng thì phần lớn chúng sẽ ổn. Khóa vẫn giữ nguyên: riêng tư, bảo mật,tốc độ.

Nếu bạn không tin rằng quy trình lựa chọn là âm thanh và bất kỳ tiện ích mở rộng VPN cũ nào cũng được, hãy để tôi chia sẻ với bạn một thứ mà tôi đã gặp vào ngày khác: Hoxx VPN. Khi tôi đi qua tài liệu, Cuối cùng tôi đã tự hỏi tại sao mọi người lại đăng ký dịch vụ của họ, ngay cả trên một tài khoản miễn phí.

chính sách bảo mật của hoxx

VPN này thu thập thông tin nhật ký, chặn các cổng SMTP, thu thập thông tin cá nhân, thông tin thiết bị, sử dụng các công nghệ theo dõi, nói rằng người dùng của nó phải đồng ý chia sẻ thông tin với các cơ quan thực thi pháp luật hoặc chính phủ..

Nếu bây giờ bạn cũng kinh hoàng như tôi, thì bạn sẽ biết sự lựa chọn đối tác VPN của bạn quan trọng như thế nào. Vì vậy, cùng với đó, hãy để Lướt nhìn vào một số tiện ích mở rộng Chrome VPN hàng đầu.

3 tiện ích mở rộng Chrome VPN trả phí hàng đầu

Mặc dù tôi nói đã trả tiền nhưng tôi cũng phải đề cập rằng hầu hết các tiện ích mở rộng trình duyệt VPN mà bạn sẽ tìm thấy trực tuyến đều miễn phí để cài đặt. Tuy nhiên, một số sẽ yêu cầu đăng ký trả phí thực tế cho dịch vụ trước khi cho phép bạn sử dụng các tiện ích mở rộng đó (về cơ bản khiến chúng trở thành tiện ích mở rộng phải trả tiền). Nếu không có gì khó chịu, đây là 3 lựa chọn gia hạn trả phí hàng đầu của chúng tôi.

1. NordVPN

https://nordvpn.com/

NordVPN

Tổng hiệu suất

Rất tốt

Đánh giá của chúng tôi

Xếp hạng 4 trên 5Xếp hạng 4 trên 5Xếp hạng 4 trên 5Xếp hạng 4 trên 5

Giá bán

28,70 RM / tháng

Các tính năng chính

 • Hơn 4.400 máy chủ
 • DNS đôi
 • Hơn 6 thiết bị
 • PGP cho comm. riêng tư
 • Nhiều giao thức

"Nord đến với nhau trong một gói rất đẹp & cung cấp hiệu suất ổn định thông qua hàng ngàn máy chủ VPN."

THAM QUAN VPN

Các Tiện ích mở rộng NordVPN Chrome là một chút của một con vịt kỳ lạ. Hãy nhớ nơi tôi đã nói rằng ExpressVPN là tuyệt vời cho những người thích trải nghiệm nhấp và đi? Chà, phần mở rộng NordVPN cũng tương tự, nhưng nó hơi quá xa.

Trên thực tế, có rất ít bạn có thể thao tác trong ứng dụng. Theo như lựa chọn máy chủ, tất cả những gì bạn có thể chọn là quốc gia. Ví dụ, khi cố gắng kết nối với máy chủ Hoa Kỳ, nó có tỷ lệ cược chẵn mà máy chủ nhà nước mà tôi sẽ kết nối với. Hơi khó chịu.

Mặc dù tôi đã được kết nối nhanh chóng với máy chủ Hoa Kỳ, nhưng kết nối rất tệ đến mức kiểm tra tốc độ thậm chí không thể chọn máy chủ cho tôi. Tốc độ kết nối của Malaysia rất kinh khủng và cuối cùng tôi đã nhận được tốc độ tốt khi đọc Singapore.

Mở rộng NordVPN

Tốt

 • Giao diện sạch sẽ và đơn giản
 • Kết nối máy chủ rất nhanh

Những người xấu

 • Không có lựa chọn vị trí cụ thể của nhà nước
 • Một số máy chủ có kết nối khủng

2. ExpressVPN

https://www.expressvpn.com/

ExpressVPN

Tổng hiệu suất

Thông minh

Đánh giá của chúng tôi

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá bán

34,10 RM / tháng

Các tính năng chính

 • Dễ sử dụng
 • Mạng VPN toàn cầu
 • Công tắc tiêu diệt VPN
 • Bảo vệ rò rỉ DNS
 • Chặn WebRTC

"Một sự kết hợp mạnh mẽ của bảo mật, ẩn danh & hiệu suất trên tất cả các nền tảng chính."

THAM QUAN VPN

Như với các ứng dụng của nó, Tiện ích mở rộng Chrome ExpressVPN không phiền phức và dễ sử dụng Có các cài đặt bạn có thể điều chỉnh, chẳng hạn như giả mạo vị trí và chặn WebRTC, nhưng đối với những người thích nhấp và đi, đây là một tiện ích mở rộng tuyệt vời cho bạn.

Có một tùy chọn để định cấu hình ứng dụng Windows của bạn trong tiện ích mở rộng nhưng nhấp vào đó để khởi chạy ứng dụng Windows và bạn thực hiện các thay đổi cấu hình ở đó – không ấn tượng lắm. Tốc độ trên phần mở rộng công bằng để trung gian, vẫn, có thể tồi tệ hơn.

Mặc dù tôi than vãn một chút về tiện ích mở rộng ứng dụng trên một số thay đổi cấu hình, trong khi gây khó chịu, điều này mở rộng sức mạnh của tiện ích mở rộng. Tuyệt vời cho những người tìm kiếm sự riêng tư và bảo mật tuyệt đối, đồng thời làm việc cho những người tìm kiếm một phần mở rộng trình duyệt nhẹ thực sự.

Nhìn chung, tôi thích phần mở rộng của ExpressVPN bởi vì nó được hỗ trợ bởi dịch vụ VPN đầy đủ của công ty. Họ có thể mở ra thế giới mới cho người dùng thông qua một mạng lưới chuyên dụng gồm hơn 2.000 máy chủ trên toàn thế giới và đã được xếp hạng hàng đầu trong các thử nghiệm VPN của chúng tôi cho đến nay.

Mở rộng VPN nhanh

Tốt

 • Dễ sử dụng
 • Có HTTPS ở mọi nơi
 • Tốc độ máy chủ Decent

Những người xấu

 • Kết nối máy chủ chậm
 • Tốc độ tải lên chậm

3. Lướt sóng

https://surfshark.com/

Lướt sóng

Tổng hiệu suất

Thông minh

Đánh giá của chúng tôi

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá bán

8,20 RM / tháng

Các tính năng chính

 • Hơn 1040 máy chủ
 • Kết nối nhiều bước
 • Hỗ trợ nhiều nền tảng
 • Không có nhật ký

"Không rườm rà và nhất quán trong hiệu suất, Surfshark đang trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ sắp tới."

THAM QUAN VPN

Giống như các ứng dụng Windows và Mobile của họ, Tiện ích mở rộng Surfshark Chrome là khá dễ chịu để sử dụng. Nó cảm thấy cực kỳ nhẹ và rất nhạy với các lệnh. Các kết nối được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải xử lý các cài đặt hoặc bất cứ điều gì khác.

Về cơ bản – nó chỉ đơn giản là làm việc ra khỏi hộp. Điều duy nhất bạn có thể làm là nhấp vào để bật nó lên và sau đó chọn máy chủ bạn muốn kết nối. Các bài kiểm tra tốc độ cho thấy nó hoạt động tốt như ứng dụng Windows đầy đủ.

Cá nhân tôi chưa bao giờ là người hâm mộ các tiện ích mở rộng của Chrome. Tôi cảm thấy rằng họ thêm số lượng lớn vào những gì đã là một bộ nhớ, nhưng tiện ích mở rộng Surfshark Chrome chỉ cảm thấy đúng. Tất nhiên, bạn sẽ cần một tài khoản hiện có để làm việc với nó.

kiểm tra tốc độ lướt ván Mỹ

Tốt

 • Chạy độc lập
 • Khá nhẹ
 • Tốc độ nhanh

Những người xấu

 • Tính năng hạn chế

Tiện ích mở rộng Chrome VPN MIỄN PHÍ như thế nào?

Tôi đã nói điều này nhiều lần trước đây khi nói đến các nhà cung cấp VPN và tôi sẽ lặp lại ở đây một lần nữa: donith bị đánh lừa quá mức bởi nhãn ’miễn phí. Các công ty cung cấp dịch vụ miễn phí phải bù đắp doanh thu bằng cách nào đó.

Khi nắm bắt được các ưu đãi miễn phí trên mạng, bạn thường gặp rủi ro – có thể là quyền riêng tư hoặc mất quyền kiểm soát dữ liệu của bạn. Một số dịch vụ thậm chí còn dùng đến phần mềm độc hại hoặc chuyển hướng trang web để kiếm tiền từ bạn. Hãy xem xét cảnh báo công bằng này.

1. Đường hầm

https://www.tunnelbear.com/

Đường hầm

Tổng hiệu suất

Hội chợ

Đánh giá của chúng tôi

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá bán

Miễn phí

Các tính năng chính

 • Mã hóa AES 256-bit
 • Nhiều thiết bị
 • Mạng toàn cầu
 • Chế độ cảnh giác

"Được sở hữu bởi McAfee có thể chứng thực các tiêu chuẩn bảo mật của nó, TunnelBear có thể giúp bạn an toàn trong khi giả mạo vị trí của bạn."

THAM QUAN VPN

Cá nhân, tôi nghĩ rằng Tiện ích mở rộng VPN TunnelBear có một quá trình đăng ký tuyệt vời. Khi bạn cài đặt tiện ích mở rộng, bạn sẽ được đưa đến trang đăng ký yêu cầu bạn đăng ký tên người dùng và mật khẩu.

Điều hấp dẫn là tài khoản miễn phí sẽ chỉ cung cấp cho bạn 500 MB băng thông được mã hóa mỗi tháng. Rằng thường không đủ gần với hầu hết mọi người. Tốc độ máy chủ của họ thay đổi rất rõ ràng, và trong khi tôi chỉ nhận được tốc độ tầm thường từ họ Máy chủ Mỹ, Singapore nhanh như chớp!

Mở rộng đường hầm VPN

Tốt

 • Đăng ký và kết nối không đau
 • Một số tốc độ tuyệt vời trên các máy chủ được chọn

Những người xấu

 • Thay đổi tốc độ trên các máy chủ quốc gia khác nhau
 • Hạn ngạch 500 MB miễn phí mỗi tháng không đủ cho email

2. PureVPN

https://www.purevpn.com/

Logo PureVPN

Tổng hiệu suất

Tốt

Đánh giá của chúng tôi

Xếp hạng 3,5 trên 5Xếp hạng 3,5 trên 5Xếp hạng 3,5 trên 5

Giá bán

Miễn phí

Các tính năng chính

 • Hơn 2.000 máy chủ
 • Nhiều thiết bị
 • Truyền dữ liệu không giới hạn
 • Tách đường hầm

"PureVPN có sẵn trên nhiều nền tảng cũng như có Plugin Chrome riêng để thuận tiện nhất."

THAM QUAN VPN

PureVPN thực sự là nhà cung cấp các dịch vụ VPN đầy đủ, có nghĩa là nó có các ứng dụng dựa trên hệ điều hành và nó cũng cung cấp Tiện ích mở rộng Chrome PureVPN miễn phí. Theo ý kiến ​​của tôi, tiện ích mở rộng chrome khá tốt như bất kỳ tài khoản miễn phí nào sẽ đến.

Trước hết, nó cung cấp cho người dùng một dịch vụ ẩn danh rất cơ bản hoàn toàn không có gì, tất cả những gì bạn cần là đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, dịch vụ này đi kèm với một vài hạn chế mà tôi cho là công bằng cho mức giá bạn phải trả (không có gì).

Bạn đã giành chiến thắng có thể chọn quốc gia nào để kết nối ngoại trừ Romania, Úc và Thụy Điển. Hầu hết các ứng dụng chặn địa lý như Netflix US, Hulu US hoặc BBC BBC iPlayer đều giành được công việc trừ khi bạn đăng ký tài khoản trả phí.

Mặt khác, lướt web cơ bản hoạt động tốt và cũng có bảo vệ WebRTC. Trên thực tế, với tiện ích mở rộng Chrome PureVPN, tốc độ duyệt web tôi thấy cao hơn bình thường, đặc biệt là các dịch vụ miễn phí.

Gia hạn PureVPN

Tốt

 • Tốc độ duyệt nhanh
 • Không có dung lượng băng thông

Những người xấu

 • Ngoài trình duyệt web cơ bản, hầu hết mọi thứ khác đều yêu cầu nâng cấp cao cấp

3. ZenMate

https://zenmate.com/

Logo ZenMate

Tổng hiệu suất

Hội chợ

Đánh giá của chúng tôi

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá bán

Miễn phí

Các tính năng chính

 • Một cú nhấp chuột kết nối
 • Nhiều thiết bị
 • Không có nhật ký
 • Bảo vệ 360 °
 • Hơn 30 địa điểm toàn cầu

"Kết hợp ZenMate với plugin Chrome của riêng mình & tận dụng tối đa lợi thế của mã hóa đỉnh cao của nó."

THAM QUAN VPN

Theo như tiện ích mở rộng của Chrome VPN, ZenMate là khá tốt. Tốc độ rất tốt, có rất nhiều tùy chọn bổ sung và những thứ bạn không thường thấy trong các tiện ích mở rộng miễn phí. Tuy nhiên, điều đó chỉ kéo dài trong một tuần.

Bạn thấy đấy, ZenMate hoạt động theo nguyên tắc ‘thu hút họ theo nguyên tắc, nghĩa là khi bạn đăng ký, bạn sẽ tự động bắt đầu dịch vụ cao cấp của họ. Sau một tuần dùng thử, bạn đã bỏ lại mô hình miễn phí của họ.

Không chính xác là xấu, nhưng gây phiền nhiễu. Trong mọi trường hợp, họ cung cấp các kết nối máy chủ mạnh mẽ và ổn định với tốc độ nhanh, vì vậy tôi có ít phàn nàn về.

Tiện ích mở rộng ZenMate VPN

Tốt

 • Rất nhanh và ổn định
 • Băng thông không giới hạn

Những người xấu

 • Quảng cáo banner gây phiền nhiễu trong phần mở rộng

Kết luận: Tôi có nên mở rộng VPN không?

Vào cuối ngày, tôi cảm thấy rằng một lần nữa tôi phải nhấn mạnh sự khác biệt chính giữa các ứng dụng VPN và tiện ích mở rộng Chrome VPN (hoặc tiện ích mở rộng VPN cho bất kỳ trình duyệt nào). Ứng dụng VPN bảo mật tất cả lưu lượng truy cập mạng từ thiết bị của bạn, tiện ích mở rộng trình duyệt chỉ bảo mật lưu lượng truy cập dựa trên trình duyệt.

Vì hầu hết các thiết bị ngày nay bao gồm máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng thường có nhiều ứng dụng được cài đặt trên chúng sử dụng lưu lượng truy cập mạng, chỉ cần đảm bảo lưu lượng truy cập dựa trên trình duyệt của bạn là gần như đủ để ẩn danh.

Đây là hai điểm chính tôi muốn bạn xem xét:

 1. Để bảo vệ hoàn toàn tất cả lưu lượng truy cập mạng của bạn, bạn cần có ứng dụng VPN.
 2. Sử dụng plugin miễn phí hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt có nghĩa là bạn có khả năng thanh toán bằng quyền riêng tư của mình.

Nếu những gì bạn làm sau đó chỉ đơn thuần là để duyệt ẩn danh, thì có lẽ tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome là dành cho bạn. Tuy nhiên, vì các tiện ích mở rộng VPN tốt nhất cần bạn đăng ký dịch vụ của chúng để hoạt động, tôi khuyên bạn nên cài đặt ứng dụng VPN thay thế.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map