ทำไมคุณควรเชื่อมต่อ Etsy กับ Wix Site และทำอย่างไรใน 10 นาที

Etsy ได้เติบโตขึ้นจากเว็บไซต์ที่ไม่รู้จักเพื่อซื้อของที่ทำด้วยมือเท่ ๆ ให้กับ บริษัท ที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ 2 พันล้านเหรียญสหรัฐ ในสินค้าปีที่แล้ว.


หากคุณขายสินค้าแฮนด์เมดหรือดาวน์โหลดดิจิตอลที่ไม่ซ้ำใคร Etsy มีผู้ใช้งานที่ซื้อและขายมากกว่า 50 ล้านรายดังนั้นคุณจะไม่มีปัญหาในการหาลูกค้า คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์หรือค้นหาผู้คนเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณ Etsy จัดการกับคุณได้.

แต่เมื่อธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นคุณอาจพบว่า Etsy ไม่อนุญาตให้คุณทำบางสิ่งที่คุณต้องการดังนั้นการสร้างเว็บไซต์ของคุณเองจึงเป็นสิ่งจำเป็น.

ทำไม Wix และ Etsy จึงยิ่งใหญ่ด้วยกัน

วิธีการเชื่อมต่อ Etsy กับ Wix

หากคุณมีเว็บไซต์ของตัวเองบางคนแนะนำให้คุณปิดร้าน Etsy ของคุณและยอมแพ้กับ Etsy โดยสิ้นเชิง แต่ด้วยความจริงที่ว่า Etsy นำมามากกว่า $ 87 ล้านในไตรมาสที่สามของปี 2016 เพียงอย่างเดียวคุณคิดว่านั่นเป็นคำแนะนำที่ดีที่สุดหรือไม่?

กว่า 20 ล้านคนเป็นผู้ซื้อที่ใช้งานอยู่ใน Etsy นั่นเป็นโอกาสมากมายที่จะขายผลิตภัณฑ์ของคุณ หากคุณจริงจังเกี่ยวกับการขายออนไลน์เต็มเวลาควรเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจของคุณ แต่เพียงส่วนหนึ่ง.

แทนที่จะปิดร้าน Etsy ของคุณทำไมไม่เชื่อมต่อกับเว็บไซต์ Wix วิธีนี้จะสร้างวิธีการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณฟรี.

Wix เป็นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ไม่รู้วิธีออกแบบเว็บไซต์ คุณไม่จำเป็นต้องรู้รหัส หากความคิดในการสร้างเว็บไซต์ให้ฝันร้ายแก่คุณปัญญาประดิษฐ์การออกแบบของพวกเขาจะทำให้เป็นเรื่องง่าย เพียงตอบคำถามง่ายๆและภายในไม่กี่นาทีคุณก็มีเว็บไซต์.

ด้วยการรวมเว็บไซต์ Wix ของคุณเข้ากับร้าน Etsy ของคุณคุณจะได้รับแหล่งที่มาของอัตราการเข้าชมที่มีอยู่แล้วภายในเว็บไซต์ของคุณซึ่งจะไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ การเข้าชมฟรีเป็นเรื่องยากที่จะเกิดขึ้นในวันนี้ และเมื่อคุณกำลังสร้างธุรกิจบนเชือกผูกรองเท้าสลึงเพิ่มขึ้นจริงๆ.

สร้างเว็บไซต์ Wix: 

หากคุณเพิ่งเริ่มต้นคู่มือที่ครอบคลุมนี้จะแสดงให้คุณเห็น ขั้นตอนที่แน่นอนเกี่ยวกับวิธีสร้างเว็บไซต์ Wix แรกของคุณ.

เหตุใดฉันจึงควรรวม Etsy Store ของฉันไว้ใน Wix?

หากคุณต้องการธุรกิจที่จะคงอยู่คุณต้องสร้างธุรกิจด้วยตัวเองไม่ใช่ใน Etsy จะเกิดอะไรขึ้นกับแบรนด์ที่กำลังเติบโตของคุณหาก Etsy เริ่มคิดเงิน $ 1,000 / ปีเพื่อใช้แพลตฟอร์มของพวกเขา?

Etsy ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการโปรโมตแบรนด์ของพวกเขาทางออนไลน์ทั้งในสื่อสิ่งพิมพ์และทางโทรทัศน์ พวกเขาใช้การตลาดหลายแสนดอลลาร์เพื่อสร้างลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง ผู้คนไว้วางใจ Etsy และรักที่จะซื้อจากพวกเขา สิ่งเหล่านี้อาจเป็นจริงเกี่ยวกับคุณ แต่ถ้าคุณมีเงินหลายแสนดอลลาร์เพื่อใช้ในการตลาดคุณไม่จำเป็นต้องมีร้าน Etsy.

ในขณะที่ Etsy เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่ทำงานอย่างหนักเพื่อตอบสนองทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย แต่ก็มีข้อ จำกัด.

ข้อ จำกัด เหล่านี้ทำให้การเติบโตทางธุรกิจของคุณเป็นเรื่องยาก แต่มันเป็นไปได้ที่จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก การฝังร้าน Etsy ของคุณในเว็บไซต์ Wix ของคุณช่วยให้คุณ:

 1. การสร้างรายการอีเมลที่ง่ายขึ้น
 2. ประสบการณ์ของลูกค้าที่ดีขึ้น
 3. ความสามารถในการเลี้ยงดูลูกค้าที่ไม่พร้อมที่จะซื้อ
 4. ไม่มีลิงก์ไปยังผลิตภัณฑ์คู่แข่ง

1. การสร้างรายการอีเมลที่ง่ายขึ้น

ใน Etsy คุณจะได้รับที่อยู่อีเมลของลูกค้าเมื่อทำการซื้อเท่านั้น นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีและคุณควรส่งอีเมลถึงลูกค้าของคุณเป็นประจำ.

แต่อีเมลลูกค้าเป็นเพียงจุดเริ่มต้น สิ่งนี้ไม่ได้ให้โอกาสในการติดต่อกับผู้ที่ไม่ได้ซื้อในการเข้าชมไซต์ของคุณเป็นครั้งแรก ด้วย Wix คุณสามารถใช้หนึ่งในแอปสร้างรายชื่อเพื่อจับที่อยู่อีเมลของผู้เยี่ยมชมไซต์ของคุณที่ยังไม่ได้เป็นลูกค้า.

2. ประสบการณ์ของลูกค้าที่ดีขึ้น

การบริการลูกค้าสำหรับธุรกิจออนไลน์เริ่มต้นด้วยเว็บไซต์ที่ช่วยให้ลูกค้าค้นหาและซื้อสิ่งที่ต้องการได้ง่าย เรียกมันว่าประสบการณ์ผู้ใช้บริการลูกค้าหรือประสบการณ์ของลูกค้า บรรทัดล่างคือคุณต้องทำให้มันง่ายที่สุดสำหรับลูกค้าที่จะซื้อจากคุณ.

เหตุผลส่วนหนึ่งที่ผู้คนชอบซื้อจาก Etsy คือทำให้พวกเขาง่ายสำหรับทุกคนที่จะซื้อ ค้นหาคลิกซื้อ แค่นั้นแหละ. เหตุใดจึงต้องใช้เวลานับไม่ถ้วนเพื่อพยายามหาวิธีทำทั้งหมดด้วยตัวเองเมื่อคุณสามารถใช้กระบวนการของพวกเขาได้?

หากคุณไม่ต้องการจัดการกับการตั้งค่าตะกร้าสินค้าและรวมเข้ากับเกตเวย์การชำระเงินแอพ Etsy Store จาก Wix จะนำลูกค้าไปที่หน้าชำระเงินของ Etsy เนื่องจากลูกค้าเชื่อมั่น Etsy และรักที่จะซื้อจากพวกเขาอัตราการยกเลิกของคุณจะลดลง.

3. ความสามารถในการเลี้ยงดูลูกค้าที่ไม่พร้อมที่จะซื้อ

หากคุณขายสินค้าราคาสูงอาจต้องมีการเยี่ยมชมหลายครั้งก่อนที่พวกเขาจะเชื่อถือคุณเพียงพอที่จะทำการซื้อ แม้ว่าจะไม่มีหมายเลข “เป็นทางการ” จาก Etsy ผู้ขายก็คิด ราคาขายเฉลี่ยบน Etsy ที่ประมาณ $ 20.

หากคุณเสนอ freebie บนเว็บไซต์ของคุณเพื่อแลกกับที่อยู่อีเมลคุณจะสามารถติดต่อกับกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น ด้วยวิธีนี้คุณสามารถส่งอีเมลถึงพวกเขาเพื่อนำไปสู่การซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณ.

4. ไม่มีลิงก์ไปยังผลิตภัณฑ์การแข่งขัน

เมื่อลูกค้าดูรายการของคุณจะมีเมนูที่นำพวกเขาไปยังผลิตภัณฑ์หลายรายการจากผู้ขาย Etsy รายอื่น ร้าน Etsy ในเว็บไซต์ Wix ไม่มีลิงก์เหล่านี้ดังนั้นผู้ซื้อที่มีศักยภาพของคุณจะไม่มีวิธีหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันจากผู้ขายรายอื่น.

การแข่งขันผลิตภัณฑ์ใน Etsy

วิธีเชื่อมต่อ Etsy Store ของคุณกับเว็บไซต์ Wix ของคุณ

1. เข้าสู่ระบบบัญชี Wix ของคุณ.

2. คลิกที่ปุ่มเพิ่มแอปจากแผงควบคุมของคุณที่มุมขวาบน.

เพิ่มแอพใน Wix

3. พิมพ์คำว่า “Etsy” ในช่องค้นหาแอพที่ด้านบนของหน้าจอ App Market. 

4. เลือกแอป Etsy Shop และคลิกปุ่ม ‘เพิ่มในเว็บไซต์.

Wix App Market

5. เปิด Wix Editor จากหน้าจอความสำเร็จ. 

กำลังเพิ่มแอพ Etsy

6. Wix Editor สร้างหน้าใหม่ที่เรียกว่า Etsy Shop.

ขออภัยคุณไม่สามารถฝังร้านค้าของคุณในหน้าแรกของคุณ หากคุณพยายามลบหน้านี้คุณจะลบแอพร้านค้า Etsy หน้าดังกล่าวจะมีการเติมข้อมูลสาธิตเพื่อให้คุณทราบว่าร้านค้าจะปรากฏอย่างไร คุณจะต้องเชื่อมต่อร้านค้าของคุณผ่านการตั้งค่าเพื่อดูรายการของคุณ.

7. คลิกที่ใดก็ได้ภายในร้านเพื่อให้รูปวงรี ‘การตั้งค่า‘ ปรากฏขึ้น.

การตั้งค่า Etsy Wix

8. คลิกที่ปุ่ม ‘เชื่อมต่อร้านค้าของคุณ blue ในแอพที่ปรากฏขึ้นด้านบนของหน้าตัวอย่าง. 

เชื่อมต่อ Etsy Shop

9. อนุญาตให้ Wix ดึงข้อมูล Etsy ของคุณ

อนุญาตให้ Wix ดึงข้อมูล Etsy ของคุณโดยใช้ Etsy ของคุณเข้าสู่ระบบในหน้าต่างป๊อปอัพ หากคุณยังเข้าสู่ระบบ Etsy ให้คลิกที่ปุ่มอนุญาต คุณจะถูกนำกลับไปที่ Etsy Shop App ใน Wix Editor.

การใช้แอพ Etsy Store ใน Wix Editor

แอพ Etsy Store นั้นตรงไปตรงมามาก มันมีสองส่วน:

 1. การตั้งค่า
 2. ออกแบบ

ส่วนการตั้งค่าของแอพอนุญาตให้คุณเลือกส่วนของร้าน Etsy ที่จะแสดง หากคุณต้องการเปลี่ยนข้อความในส่วนใดส่วนหนึ่งเหล่านี้คุณจะต้องไปที่บัญชี Etsy ของคุณเพื่อดำเนินการ เพียงคลิกที่ปุ่ม Store แก้ไขร้านค้า blue จาก Etsy เพื่อทำการเปลี่ยนแปลงในส่วนเหล่านี้.

แก้ไขร้านค้า

ส่วนการออกแบบช่วยให้คุณเปลี่ยนสีของปุ่มและข้อความได้ แต่คุณไม่สามารถเปลี่ยนเค้าโครงที่แท้จริงของหน้า.

ข้อสรุป

ด้วยการรวมฐานลูกค้าขนาดใหญ่ของ Etsy และความสามารถในการสร้างรายชื่ออีเมลของเว็บไซต์ Wix ของคุณคุณก็พร้อมที่จะสร้างธุรกิจออนไลน์ที่ร่ำรวยที่จะค้ำจุนคุณมาหลายปี.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map