สิบสุดยอดธีมเวิร์ดเพรสสำหรับร้านค้าออนไลน์ของคุณในปี 2558 (รองรับ WooCommerce ทั้งหมด!)

การออกแบบและรูปแบบของเว็บไซต์ของคุณเป็นโอกาสแรกที่คุณจะประทับใจลูกค้า.


โชคดีที่ WordPress ทำให้มันง่ายมากในการสร้างสไตล์ที่เหมาะกับคุณ ด้วยการดาวน์โหลด “ธีม” คุณสามารถเลือกรูปลักษณ์ของไซต์ของคุณได้โดยไม่ต้องแตะรหัส.

ก่อนที่ฉันจะเข้าสู่ธีม WordPress สิบรายการโปรดนี่คือสิ่งที่คุณต้องมองหาในการออกแบบร้านค้าออนไลน์ของคุณ.

 1. Compatible WooCommerce เป็นเครื่องมือที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับร้านค้าออนไลน์ของคุณ เป็นชุดเครื่องมือที่เชื่อมต่อกับไซต์ของคุณและช่วยให้คุณขายผลิตภัณฑ์ เมื่อคุณเลือกชุดรูปแบบจะต้องเข้ากันได้กับ WooCommerce (คำแนะนำธีมทั้งหมดที่แสดงไว้ที่นี่คือ)
 2. การออกแบบที่ตอบสนองได้ครึ่งหนึ่งของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทุกคนกำลังเข้าถึงเว็บบนอุปกรณ์พกพาและผู้ซื้อชอบที่จะใช้แท็บเล็ต! ชุดรูปแบบการตอบสนองหมายถึงเว็บไซต์ของคุณจะปรับให้เข้ากับสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตหรือเดสก์ท็อปทันที.
 3. สไตล์เรียบง่ายและการนำทางที่ง่ายดายธีมของคุณควรตรงกับสไตล์การสร้างแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของคุณ แต่ให้แน่ใจว่าง่ายและสะดวก คิดว่าธีมของคุณสร้างประสบการณ์ผู้ใช้ที่น่าพอใจหรือไม่.

ตอนนี้คุณรู้ว่าควรมองหาอะไรต่อไปนี้เป็นรายการโปรดของฉันสิบข้อที่รวมคุณสมบัติสำคัญทั้งสามไว้ด้วยกัน.

1. Divi 2.0

คุณสมบัติที่ดีที่สุด: ลากและวางการปรับแต่ง

Divi 2.0

Divi นั้นแตกต่างจากธีม WordPress ส่วนใหญ่ มันไม่ได้มาพร้อมกับสไตล์หรือเลย์เอาต์เดียว ด้วยชุดรูปแบบนี้คุณสามารถสร้างการออกแบบที่คุณต้องการได้.

ฉันเคยเห็นผู้ใช้บางคนพูดว่าชอบใช้เลโก้! ซึ่งเป็นคำอธิบาย apt ที่ยอดเยี่ยมของชุดรูปแบบ คุณเพียงสร้างเลย์เอาต์ที่คุณต้องการโดยใช้บล็อกและกริด มันรวมเข้ากับ WooCommerce ได้อย่างราบรื่นและคุณสามารถสร้างหน้าร้านที่น่าทึ่งได้ในไม่กี่นาที.

> รับชุดรูปแบบ Divi ตอนนี้.

2. Shopsy

คุณสมบัติที่ดีที่สุด: เค้าโครงตาราง

Shopsy

Shopsy เป็นเรื่องสนุกและขี้เล่นทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการเริ่มร้านค้าสำหรับเด็กหรืออาจเป็นผลิตภัณฑ์ทำมือที่แปลกตา.

มันเลียนแบบเค้าโครงตารางสไตล์ Pinterest เพื่อให้คุณสามารถแสดงรายการจำนวนมากได้พร้อมกัน เหนือสิ่งอื่นใดผู้สร้างทำให้เข้ากันได้กับภาพเคลื่อนไหวดังนั้นเว็บไซต์ของคุณจะมีชีวิตชีวา!

> รับธีม Shopsy ตอนนี้.

3. Zerif Lite

คุณสมบัติที่ดีที่สุด: มันว่าง!

Zerif Lite

โดยทั่วไปฉันแนะนำให้ผู้คนลงทุนเงินเล็กน้อยในธีม WordPress ของพวกเขา ธีมพรีเมี่ยมไม่ค่อยมีราคาสูงกว่า $ 50 และสร้างความแตกต่างอย่างใหญ่หลวงต่อความเป็นมืออาชีพของเว็บไซต์ของคุณ.

แต่ด้วย Serif Lite ฉันพบชุดรูปแบบฟรีที่ฉันยินดีที่จะแนะนำ เป็นการออกแบบแบบหน้าเดียวซึ่งเหมาะสำหรับหน้าร้านแบบเรียบง่าย ใช้งานง่ายและดูสวยงาม หากคุณยังใหม่กับ WordPress นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี หากคุณชอบเวอร์ชั่นฟรีคุณสามารถอัพเกรดธีมและปลดล็อคพลังพิเศษบางอย่างได้.

> รับธีม Zerif Lite ที่นี่.

4. เจ้าของร้าน

คุณสมบัติที่ดีที่สุด: ภาพที่น่าทึ่ง

เจ้าของร้าน

ด้วยชื่อเช่น ‘Shopkeeper’ คุณจะรู้ว่าชุดรูปแบบนี้ออกแบบมาเพื่อจุดประสงค์เดียว: ช่วยคุณขายผลิตภัณฑ์ เจ้าของร้านใช้งานง่ายมากคุณไม่จำเป็นต้องรู้รหัสใด ๆ เลย คุณอาจไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงมากเกินไปเนื่องจากโครงร่างที่สร้างไว้ล่วงหน้าดูเป็นมืออาชีพมาก.

ชุดรูปแบบนี้เกี่ยวกับการดึงดูดความสนใจด้วยภาพใหญ่ เป็นหนึ่งในธีมโปรดของฉันที่นั่นสำหรับร้านแฟชั่น.

> รับชุดรูปแบบ Shopkeeper ตอนนี้.

5. จุดใหญ่

คุณสมบัติที่ดีที่สุด: พื้นที่ส่วนหัวขนาดใหญ่

จุดใหญ่

หนึ่งในแนวโน้มที่ใหญ่ที่สุดในการออกแบบเว็บไซต์ในขณะนี้คือการใช้ส่วนหัวขนาดใหญ่ที่มีการถ่ายภาพที่ไม่อาจต้านทาน ชุดรูปแบบ Big Point ช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ที่มีแนวโน้ม.

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแถบเลื่อนการปฏิวัติซึ่งหมายความว่าภาพส่วนหัวที่สวยงามของคุณจะแลกเปลี่ยนโดยอัตโนมัติ ที่จะสร้างความประทับใจให้ลูกค้าของคุณ! นี่เป็นอีกหนึ่งธีมลากแล้ววางดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านเทคนิคเพื่อทำให้มันดูดี มันทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบกับ WooCommerce และดูสมาร์ทแท็บเล็ตโดยเฉพาะอย่างยิ่ง.

> รับธีม The Big Point ตอนนี้.

6. อวาดา

คุณสมบัติที่ดีที่สุด: ธีมที่ขายดีที่สุดตลอดกาล

Avada

Avada ค่อนข้างคล้ายกับธีม Divi ใช้ตัวสร้างแบบกำหนดเอง ‘เลโก้’ สไตล์เดียวกันที่ให้คุณสร้างเว็บไซต์ที่มีรูปแบบใดก็ได้ที่คุณนึกถึง.

อาจเป็นรูปแบบที่หลากหลายและยืดหยุ่นที่สุด ดังนั้นหากคุณต้องการทดลองและค้นหาเลย์เอาต์ที่สมบูรณ์แบบลองใช้ Avada ได้รับการขนานนามว่า “มีดทหารบกของธีม WordPress” เพราะคุณสามารถทำสิ่งใดก็ได้ตามต้องการ.

> รับชุดรูปแบบ Avada ตอนนี้.

7. วีโก้

คุณสมบัติที่ดีที่สุด: มีสไตล์สำหรับผู้ขายแฟชั่น

โก้

Vigo อาจเป็นรูปแบบที่ทันสมัยที่สุดที่นี่ มันมีการออกแบบที่สะอาดและสีขาวพร้อมพื้นที่มากมาย ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณอยู่ตรงกลางและขายตัวเอง Vigo ดูเหมือนเว็บไซต์แฟชั่นระดับมืออาชีพ สิ่งที่คุณต้องทำคือเพิ่มผลิตภัณฑ์.

แต่มันไม่ใช่แค่หน้าตาน่ารัก มันให้ลูกค้านำทางง่ายและสะดวก นอกจากนี้ยังมีอายุไม่กี่ปีซึ่งหมายความว่าผู้สร้างจะขจัดปัญหาทั้งหมดและกำจัดโค้ด ทำให้มันเป็นหนึ่งในธีมการโหลดที่เร็วที่สุดในตลาด.

> รับธีม Vigo ตอนนี้.

8. Shopster

คุณสมบัติที่ดีที่สุด: เปิดใช้งาน Retina

Shopster

หากคุณกำลังเปิดร้านค้าออนไลน์ภาพของคุณควรจะทำงานหนักให้คุณ ถ่ายภาพยอดเยี่ยมจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ดังนั้นคุณต้องมีชุดรูปแบบที่แสดงรูปภาพของคุณอย่างดีที่สุด Shopster เปิดใช้งานเรติน่าดังนั้นทุกคนที่ดูบนจอแสดงผลเรติน่าจะเห็นผลิตภัณฑ์ของคุณในทุกความรุ่งโรจน์.

พวกเขายังให้พื้นที่ส่วนหัวเลื่อนขนาดใหญ่เพื่อทำงานกับคุณ หากคุณต้องการดึงดูดความสนใจของลูกค้าด้วยภาพความละเอียดสูงอย่างจริงจังนี่เป็นธีมสำหรับคุณ.

เช่นเดียวกับธีมทั้งหมดที่นี่ Shopster ได้รับการตั้งค่าให้ทำงานกับ WooCommerce และผสานรวมอย่างราบรื่น ไม่มีการทำงานหนักเลยแม้แต่น้อย!

> รับชุดรูปแบบ Shopster ตอนนี้.

9. Mr Tailor

บิตที่ดีที่สุด: การเลื่อน Parallax

นายเทเลอร์

การเลื่อน Parallax เป็นหนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมในการออกแบบเว็บในขณะนี้ คุณอาจเคยเห็นเว็บไซต์บางแห่งใช้อยู่แล้ว เมื่อคุณเลื่อนดูไซต์พารัลแลกซ์เนื้อหาจะเคลื่อนไหวในอัตราที่แตกต่างกันซึ่งดูเหมือนจะมีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน คุณอาจคิดว่าคุณต้องการอัจฉริยะคอมพิวเตอร์เพื่อสร้างเอฟเฟกต์นี้ให้กับคุณ แต่ด้วยธีมนี้มันทั้งหมดมาเป็นมาตรฐาน.

เป็นธีมที่ค่อนข้างเป็นชายเหมาะสำหรับร้านค้าแฟชั่นของผู้ชาย นี่เป็นอีกเว็บไซต์ที่ลากแล้ววางดังนั้นการสร้างเลย์เอาต์ก็ง่ายมากเช่นกัน.

> รับธีม Mr Tailor ตอนนี้.

10. ไซเปรส

คุณสมบัติที่ดีที่สุด: ทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ WooCommerce

ต้นไซเปรซ

ชุดรูปแบบนี้ได้รับการออกแบบโดยเฉพาะรอบชุดเครื่องมือของ WooCommerce นั่นหมายความว่าคุณจะมั่นใจได้ว่ามันทำกับเจ้าของร้านค้าออนไลน์ในใจ พวกเขาปรับธีมทั้งหมดให้เหมาะกับอีคอมเมิร์ซโดยปรับแต่งทุกด้านเพื่อเพิ่มยอดขายในเว็บไซต์ของคุณ.

สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับชุดรูปแบบนี้คือตัวเลือกพื้นหลังวิดีโอ ทำให้ดูเหมือนหน้าแรกของคุณมีภาพเคลื่อนไหว สมบูรณ์แบบสำหรับการแสดงสินค้าของคุณอย่างมีสไตล์!

> รับธีม Cypress ตอนนี้.

ฉันชอบที่จะได้ยินจากเจ้าของร้าน WordPress ทุกคน คุณใช้ชุดรูปแบบใดและชุดโปรดของคุณคืออะไร?

ตอนนี้ตรวจสอบ 9 โฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดที่มีการจัดการ บริการเหล่านี้จะนำประสิทธิภาพของ WordPress มาสู่จุดสูงสุด.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map