วิธีเริ่มธุรกิจออนไลน์ (& 6 แนวคิดธุรกิจที่เป็นมิตรกับมือใหม่)

หากคุณกำลังคิดที่จะเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์แสดงว่าคุณเข้าสู่เว็บไซต์ที่ถูกต้องแล้ว ที่นี่เราจะดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณดำเนินไปตามขั้นตอนที่คุณต้องทำเพื่อทำให้ธุรกิจของคุณถูกต้องตามกฎหมายและอาจนำแนวคิดทางธุรกิจสองสามอย่างมาใช้ในขณะที่เรากำลังทำธุรกิจ.


Contents

การใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อดำเนินธุรกิจของคุณ

การสร้างเว็บทั่วโลกอย่างแท้จริงเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นกับเรา มันเปลี่ยนวิธีการใช้ชีวิตของเราจากวิธีที่เราได้รับ (แผนที่ Google กับแผนที่แบบดั้งเดิม + ขอเส้นทาง) เป็นวิธีที่เราขอคำแนะนำ (ความเห็นออนไลน์เทียบกับคำพูดจากปาก) มันทำให้การทำธุรกิจออนไลน์ง่ายขึ้นกว่าที่เคย.

ด้วยความพร้อมของบรอดแบนด์ความเร็วสูงในสถานที่ส่วนใหญ่ทั่วโลกเรามีอิสระในการดำเนินธุรกิจของเราจากความสะดวกสบายของบ้านของเราหรือแม้ในขณะที่จิบไท – สวรรค์ในเขตร้อน (ตราบเท่าที่มี WiFi).

หนึ่งในสิ่งที่สวยงามที่สุดเกี่ยวกับธุรกิจออนไลน์คือตลาดของคุณไม่ได้ จำกัด อยู่แค่ในประเทศของคุณ ฝันให้ใหญ่. ด้วยพลังของอินเทอร์เน็ตคุณสามารถขายผลิตภัณฑ์ของคุณได้ทั่วโลก!

ทำไมธุรกิจออนไลน์ส่วนใหญ่ถึงกระอัก

สิ่งต่าง ๆ นั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด แม้จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกและประโยชน์ที่อินเทอร์เน็ตนำเข้ามาในชีวิตของเราคุณจะพบว่าคนจำนวนมากยังไม่ประสบความสำเร็จในการสร้างธุรกิจของพวกเขาในรูปแบบดิจิทัล เนื่องจากคนส่วนใหญ่ไม่รู้วิธีการสร้างการตลาดและการขายผลิตภัณฑ์ในพื้นที่ดิจิทัล.

การตั้งค่าแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสำหรับผลิตภัณฑ์ล่าสุดของคุณโดยไม่ต้องวางแผนและหวังว่าจะขายมันก็เหมือนกับการซื้อตั๋วทางเดียวบนรถไฟขบวนถัดไปสู่ความล้มเหลว.

แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและเคล็ดลับสำหรับธุรกิจออนไลน์

ด้วยบทความนี้เราจะดำเนินการบางอย่างที่คุณต้องทำเพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจออนไลน์ของคุณจะประสบความสำเร็จ ใครจะรู้? ด้วยความเพียรที่พอเพียงและความโชคดีคุณอาจยิ่งใหญ่และเปลี่ยนธุรกิจของคุณให้กลายเป็นยูนิคอร์นที่ยอดเยี่ยมครั้งต่อไป!

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ประกอบการอุตสาหกรรมหรือผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่สดใสเรามั่นใจว่าคุณจะพบเคล็ดลับต่อไปนี้มีประโยชน์มากดังนั้นโปรดคั่นหน้านี้ไว้เพื่อการอ้างอิงในอนาคต.

หากคุณต้องการการอัปเดตเพิ่มเติมและแฮ็กธุรกิจขนาดเล็กโปรดสมัครรับจดหมายข่าวของเราด้วย.

เอาล่ะการโปรโมตตนเองที่ไร้ยางอายก็พอแล้วลองมาอ่านบทความต่อ!

วิธีการเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์

ขั้นตอนที่ 1: จัดหาวิธีแก้ไขปัญหาที่มีอยู่

ปัญหาคือโอกาส ปัญหาบางอย่างอาจเป็นอุปสรรคต่อใครบางคนในขณะที่คนอื่นสามารถทำให้รุนแรงขึ้นอย่างจริงจัง โดยการระบุปัญหาและการสร้างผลิตภัณฑ์ / บริการที่แก้ปัญหานั้นคุณสร้างโซลูชันที่ตลาดต้องการอยู่แล้ว นี่เป็นวิธีที่แน่นอนในการเพิ่มโอกาสในการสร้างธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ.

แม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ในธุรกิจของการแก้ปัญหาธุรกิจของคุณจะได้รับประโยชน์อย่างมากเพียงแค่ระบุปัญหาของลูกค้าของคุณ คุณสามารถแก้ไขปัญหาที่คุณไม่ทราบได้ดังนั้นจึงส่งเสริมให้มีการเข้าชมซ้ำจากลูกค้าของคุณ.

คุณสามารถทำได้โดย:

 • เยี่ยมชมฟอรัมที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ / บริการของคุณ.
  เมื่ออ่านเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้คนบ่นหรือไม่พอใจคุณจะได้รับข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าเกี่ยวกับปัญหาของพวกเขาและสิ่งที่พวกเขากำลังพยายามบรรลุ ฟอรัมยอดนิยมบางรายการที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้คือ Reddit และ Bizwarriors. หรือใช้ประโยชน์จาก Facebook และเข้าร่วมกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับช่องของคุณ! คุณจะได้รับข้อมูลเชิงลึกมากมายจากที่นั่น.
 • เยี่ยมชม Quora
  Quora อาจเป็นทรัพย์สินที่มีค่าสำหรับคุณในการรวบรวมข้อมูลเชิงลึก มันมี ผู้ใช้ที่ไม่ซ้ำกันมากกว่า 200 ล้านรายต่อเดือน, ทุกคนกำลังมองหาวิธีการแก้ไขปัญหาของพวกเขา.
 • ทำวิจัยหลัก
  การวิจัยคำหลักช่วยให้คุณค้นหาคำหลักที่ผู้ใช้กำลังค้นหา โซนในคำหลักสองสามคำที่ผู้คนค้นหา แต่ไม่มีการแข่งขันสูงนัก สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงโซลูชั่นที่ผู้คนต้องการ.
 • ตรวจสอบการแข่งขัน
  เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคู่แข่งเพื่อดูว่าพวกเขาทำอะไรถูกต้อง คุณสามารถดูชนิดของโซลูชั่นที่พวกเขามีให้กับตลาดและจากนั้นคุณสามารถ “คิดค้น” จากที่นั่น (เพื่อให้คุณรู้ว่าเมื่อฉันพูดว่า “สร้างสรรค์” ฉันหมายถึงการคัดลอกและปรับปรุง)

ขั้นตอนที่ 2: เขียนเพื่อขาย

การเขียนข้อความที่ดีเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการเพิ่มยอดขายของคุณ เรียนรู้เทคนิคการเขียนคำโฆษณาเบื้องต้นหรือจ้างนักเขียนคำโฆษณาที่ดี (โปรดจำไว้ว่านักเขียนที่ดีไม่ได้เป็นผู้เขียนคำโฆษณาที่ดีพวกเขามีทักษะที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง).

copywriter ที่ดีจะรู้ว่าจะวางปุ่มกระตุ้นให้ดำเนินการที่ดี พวกเขาจะรู้วิธีการเขียนหัวข้อข่าวที่น่าตื่นเต้น แต่สั้น แต่ทรงพลังพอที่จะดึงดูดความสนใจของผู้ชมโดยชี้แนะพวกเขาทีละขั้นตอนไปยังหน้าเช็คเอาต์ พวกเขาจะขายต่ออย่างเชี่ยวชาญหลังจากลูกค้าชำระเงินและให้พวกเขารู้สึกดีกับมัน.

นี่คือคำแนะนำให้คุณเขียนสำเนาที่น่าสนใจ:

 • ทำให้หัวข้อของคุณสั้นและหวาน.
 • เขียนเพื่อฝูงชนดิจิตอล พวกเขามีช่วงความสนใจสั้น ๆ จริงๆ.
 • อย่าใช้คำหรือภาษาที่ซับซ้อน.
 • เขียนเพื่อวัตถุประสงค์.
 • ใช้การเดินทางของผู้ซื้อ มันพิสูจน์แล้วว่าทำงานได้ด้วยเหตุผล!

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมอ่านบทความเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีเขียนเนื้อหาเว็บไซต์.

ขั้นตอนที่ 3: สร้างเว็บไซต์ที่ให้ความรู้สึกพิเศษ

เมื่อมีคนสะดุดเว็บไซต์ธุรกิจขนาดเล็กของคุณคุณมีเวลาน้อยกว่า 5 วินาทีในการสร้างความประทับใจที่ดี ไซต์ที่ดูไม่ชำนาญไม่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนและเมื่อพวกเขาบอกลาก่อนพวกเขาก็มักจะบอกลาก่อนตลอดไป.

เอาใจใส่กับ User Interface (UI) และ User Experience (UX).

 • อินเทอร์เฟซผู้ใช้ของคุณนำทางได้ง่ายหรือไม่?
 • หน้าเว็บของคุณตอบสนองเร็วเพียงพอหรือไม่?
 • การคัดลอกยากที่จะอ่านบนพื้นหลังนั้นหรือไม่?
 • คุณค่าของคุณคืออะไร?
 • การผ่านเว็บไซต์ทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ?
 • การซื้อสิ่งของจากไซต์ของคุณเป็นเรื่องง่าย?

คิดว่าเว็บไซต์ของคุณเป็นร้านค้าทางกายภาพ คุณไม่ต้องการซื้อจากร้านค้าที่ดูเหมือนเป็นข้อเสนอซื้อยาเสพติด ลองอ่านบทความนี้เพื่อออกแบบร้านค้าที่ทำให้ลูกค้าของคุณรู้สึกอยากออกแป้งบ้าง.

ขั้นตอนที่ 4: สร้างตัวเองในฐานะผู้เชี่ยวชาญในสาขาของคุณ

เคล็ดลับนี้ใช้กับธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์ สังเกตว่าเมื่อคุณซื้อของบางอย่างคุณมักจะสั่งซื้อจากพนักงานขายที่มีความรู้มากที่สุด?

แนวคิดเดียวกันนี้ใช้กับธุรกิจออนไลน์.

เมื่อคุณฟังมีความรู้มั่นใจและเชื่อถือได้คนมักจะให้ความไว้วางใจในตัวคุณและจะซื้อสิ่งที่คุณแนะนำ.

คุณไม่จำเป็นต้องรู้ทุกสิ่งที่มีเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณคุณเพียงแค่ต้องรู้มากกว่าลูกค้าของคุณและพวกเขาจะได้ประโยชน์จากมันอย่างไร จัดทำเนื้อหาที่มีค่าและเขียนเคล็ดลับฟรี (เหมือนบทความนี้มาก) เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ลิงก์กลับมายังเว็บไซต์ของคุณเสมอเพื่อให้คนที่อ่านหนังสือของคุณรู้ว่ามาจากไหน.

นอกจากนี้คุณยังสามารถ:

 • เขียนบทความ (ขึ้นอยู่กับการวิจัยคำหลัก).
 • สร้างวิดีโอ (หากการเขียนไม่เหมาะกับคุณ).
 • ตอบคำถามเกี่ยวกับ Quora.
 • เขียนสำหรับปานกลาง.
 • เข้าร่วมฟอรัมที่เกี่ยวข้อง.

ขั้นตอนที่ 5: ใช้ประโยชน์จากการตลาดผ่านอีเมล

อย่าประมาทพลังของการตลาดผ่านอีเมล เมื่อมีคนให้ที่อยู่อีเมลแก่พวกเขาพวกเขาจะให้การสื่อสารโดยตรงกับคุณ.

คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการโฆษณาไม่ต้องสนใจว่าข้อความของคุณจะหายไปในโฆษณาทางโซเชียลมีเดีย.

เมื่อลูกค้าของคุณให้ที่อยู่อีเมลแก่พวกเขานั่นหมายความว่าคุณได้ให้สิ่งที่พวกเขาพบว่ามีค่าและให้ความไว้วางใจกับคุณ ทำให้ง่ายต่อการทำตลาดผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ!

ดังนั้นสร้างรายการการเลือกรับจดหมายข่าวของคุณบนเว็บไซต์ของคุณ คุณมีทุกอย่างที่จะได้รับจากการทำการตลาดผ่านอีเมล!

หากคุณต้องการเคล็ดลับการตลาดอีเมลเพิ่มเติมให้ใส่ใจกับบทความเหล่านี้ ปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดและคุณจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดผ่านอีเมลในเวลาไม่นาน!

ขั้นตอนที่ 6: เพิ่มยอดขายให้กับลูกค้าปัจจุบันของคุณ

การขายครั้งแรกจากผู้เข้าชมของคุณอาจเป็นส่วนที่ยากที่สุดของกระบวนการขาย เมื่อคุณให้เหตุผลที่น่าสนใจแก่พวกเขาในการเริ่มมีส่วนร่วมกับเงินของพวกเขามหันต์ 36% ของพวกเขาจะยินดีซื้อสินค้าจากคุณอีกครั้ง.

แนะนำผลิตภัณฑ์หรือบริการที่จะเสริมการซื้อครั้งแรกของพวกเขา สร้างโปรแกรมความภักดีหรือรหัสส่วนลดที่พวกเขาสามารถแลกกับการซื้อครั้งต่อไปของพวกเขา เสนอข้อเสนอ “ขอบคุณ” สำหรับพวกเขาเมื่อเช็คเอาท์.

ให้รางวัลแก่พวกเขาตลอดไปและพวกเขาจะเป็นลูกค้าตลอดชีวิตของคุณ.

นี่คือสิ่งเล็กน้อยที่จะช่วยคุณในการยกระดับ.

โบนัส: แนวคิดธุรกิจออนไลน์ที่เป็นมิตรกับมือใหม่

ที่นี่เราจะแสดงแนวคิดทางธุรกิจบางอย่างที่เราสามารถเข้าไปมีส่วนร่วมด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อย.

1. เริ่มต้นเว็บไซต์การตลาดพันธมิตร

อย่ายกนิ้วให้คุณที่ตลาดพันธมิตร – ตาม Awin.com, คาดว่าจะเป็นอุตสาหกรรมที่มีมูลค่า 6.8 พันล้านดอลล่าร์ในปี 2563 และเติบโต 10% ต่อปี.

ทำวิจัยของคุณโดยไปที่ฟอรัมในช่องของคุณตรวจสอบปัญหาของผู้ใช้เกี่ยวกับ quora และ reddit ขณะทำการวิจัยคำหลัก จำไว้ว่าคุณจะต้องการมอบวิธีแก้ไขปัญหาที่มีอยู่.

เมื่อคุณพบปัญหาที่คุณต้องแก้ไขแล้วก็ถึงเวลาสร้างเนื้อหา เขียนคำแนะนำ ให้ข้อมูลที่มีค่าให้เหตุผลแก่ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ เขียนเพื่อขายและใช้ประโยชน์จากการเดินทางของผู้ซื้อ.

บันทึก

คุณจะต้องลงทะเบียนตัวเองในฐานะผู้เผยแพร่ในเครือข่ายพันธมิตรเช่น Shareasale ค้นหาผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์คุณภาพที่คุณต้องการเชื่อมโยงแบรนด์ของคุณด้วย.

ในขณะที่คุณกำลังสร้างเนื้อหาคุณจะต้องสร้างเว็บไซต์ด้วย พิจารณาการออกแบบ UI และ UX และสร้างเว็บไซต์ที่ดูเป็นมืออาชีพที่ให้ความรู้สึกเรียบง่ายพอที่จะสำรวจ.

คุณจะต้องทำการตลาดเว็บไซต์พันธมิตรด้านการตลาดของคุณไม่เช่นนั้นจะไม่มีใครรู้ เขียนบทความหรือบล็อกผู้เยี่ยมชมสำหรับเว็บไซต์อื่น ๆ เพื่อให้คุณสามารถลิงก์ย้อนกลับไปยังตัวคุณเอง มีส่วนร่วมในฟอรัมและตอบคำถามเกี่ยวกับ Quora สร้างตัวเองในฐานะผู้เชี่ยวชาญในสาขาของคุณ.

คุณควรสร้างหน้า “สมัคร” สำหรับจดหมายข่าวของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดอีเมล คนที่ให้ที่อยู่อีเมลแก่คุณจะให้สิทธิ์คุณในการติดต่อพวกเขาโดยตรงดังนั้นโปรดใช้ประโยชน์จากการทำการตลาดผ่านอีเมลเพื่อดึงพวกเขากลับมาที่เว็บไซต์ของคุณ!

อย่าลืมว่าการเพิ่มยอดขายเป็นกุญแจสำคัญในการทำให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณอยู่ในความมืด เพิ่มเนื้อหาของคุณด้วยลิงก์ภายในที่เกี่ยวข้องกันเพื่อเพิ่มเวลาที่ผู้คนใช้ในเว็บไซต์ของคุณ ยิ่งใช้เวลากับเว็บไซต์ของคุณมากเท่าใดคุณก็ยิ่งมีโอกาสขายมากขึ้นเท่านั้น.

คุณสามารถลองใช้โอกาสในการสร้างโอกาสได้ โดยพื้นฐานแล้วมันก็เหมือนกับการทำการตลาดแบบพันธมิตรยกเว้นว่าคุณจะได้รับโอกาสในการขายให้กับแบรนด์ กำหนดกลุ่มเป้าหมายเช่น บริษัท บัตรเครดิตธนาคารฟินเทคและติดต่อแบรนด์ที่เกี่ยวข้องเพื่อหารือเกี่ยวกับรูปแบบการจ่ายต่อการลงทะเบียน.

ขณะนี้มีหลายสิ่งที่ต้องคำนึงถึงหากคุณต้องการให้เว็บไซต์ของคุณประสบความสำเร็จ แต่สิ่งหนึ่งที่ฉันไม่สามารถพูดได้ก็คือความเครียดพอแล้ว – ให้แน่ใจว่าเว็บโฮสติ้งของคุณเร็วขึ้นหรือคุณจะไม่ได้รับผู้เข้าชมมากนัก.

เราทำการวิจัยของเราและรวบรวมรายชื่อโฮสต์เว็บที่เร็วที่สุดตรงนี้ สำหรับคำแนะนำในการสร้างเว็บไซต์โดยละเอียดโปรดไปที่นี่.

2. เริ่มบล็อก

แม้ว่าบล็อกและเว็บไซต์จะคล้ายกัน แต่ก็ไม่เหมือนกัน เว็บไซต์สร้างเนื้อหาสแตติกส่วนใหญ่ในขณะที่บล็อกมีการปรับปรุงอยู่ตลอดเวลาและมีความเป็นส่วนตัวมากกว่า.

ในขณะที่ผู้คนอาจถูกดึงดูดไปยังเนื้อหาในเว็บไซต์ แต่ผู้คนอาจถูกดึงดูดเข้าสู่บุคลิกของบล็อกเกอร์.

เมื่อบล็อกของคุณมีการติดตามมากพอคุณสามารถสร้างรายได้จากการขายพื้นที่โฆษณาเขียนโพสต์ของผู้สนับสนุนจัดหาผู้ให้คำปรึกษาและแม้แต่การตลาดแบบพันธมิตร.

อันที่จริงมีบล็อกเกอร์จำนวนหนึ่งที่เปลี่ยนบล็อกเป็นธุรกิจออนไลน์ขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จ.

Tim Ferris ไม่จำเป็นต้องแนะนำอะไรเลยกับบล็อกสัปดาห์ทำงานที่ได้รับความนิยม 4 ชั่วโมงในขณะที่ เพลง Amy ครองช่องแฟชั่น.

หนึ่งในแพลตฟอร์มที่เราโปรดปรานในการสร้างบล็อกคือ WordPress เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายซึ่งเหมาะสำหรับนักเขียนบล็อก หากนี่คือสิ่งที่คุณต้องการคุณอาจต้องการตรวจสอบบทความนี้.

โปรดจำไว้ว่าให้แก้ปัญหาที่มีอยู่เขียนขายสร้างเว็บไซต์พิเศษสร้างตัวเองเป็นผู้เชี่ยวชาญใช้ประโยชน์จากการตลาดผ่านอีเมลและ UPSELL เสมอ!

3. เริ่มต้นธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

ด้วยแพลตฟอร์ม e-shopping อย่าง อเมซอน ได้รับความนิยมทุกวันมันไม่มีเกมง่ายๆที่จะใช้ชื่อเสียงและขายสินค้าของคุณในร้าน.

แต่ถ้าคุณต้องการสร้างแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จมายาวนานคุณอาจต้องการสร้างธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณเองแทน.

อย่าเข้าใจฉันผิดไม่มีอะไรผิดปกติกับการขายผลิตภัณฑ์ใน Amazon (แม้แต่แบรนด์ใหญ่ ๆ ก็ทำได้) ในฐานะที่เป็นแบรนด์บูติกใหม่คุณจะแข่งขันกับคนหลายร้อยคนหากไม่ใช่คนนับพันที่ขายผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันบนแพลตฟอร์มเหล่านั้น.

เมื่อคุณสร้างร้านค้าอีคอมเมิร์ซของคุณเองคุณสามารถปรับแต่งและจัดวางแบรนด์ของคุณในแบบที่ทำให้โดดเด่นจากคู่แข่ง หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นคือผ่าน Shopify.

มันทำเพื่ออีคอมเมิร์ซใช้งานง่ายและมีเครื่องมือทางการตลาดที่น่าอัศจรรย์!

คุณสามารถลอง Dropshipping เป็นรูปแบบธุรกิจที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งเนื่องจากคุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย ผลิตภัณฑ์จะถูกวางไว้ที่คลังสินค้าของซัพพลายเออร์และจะจัดส่งเมื่อคุณได้รับการสั่งซื้อเท่านั้น เพียงแค่ระวังและรับซัพพลายเออร์ที่ดีด้วยตัวคุณเองเพราะผู้ที่ไม่ดีที่มีบริการไม่ดีจะทำให้แบรนด์ของคุณเสียหายเท่านั้น.

คุณจะต้องลงทุนด้านการตลาดเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของคุณมีเวลาในการคัดกรองที่เพียงพอ เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด 6 ข้อของเราและธุรกิจของคุณจะสามารถทนต่อการทดสอบเวลาได้.

4. เริ่มต้นธุรกิจการออกแบบที่สร้างสรรค์

จำเป็นต้องมีทัศนศิลป์ศิลปะดิจิทัลเสมอและถึงแม้ว่าจะมีรายการฟรีอยู่ที่นั่น แต่ผู้คนก็ชอบที่จะจ่ายเงินให้กับมืออาชีพในการทำงานศิลปะให้สำเร็จ พวกเขาเข้าใจว่าศิลปินสร้างผลงานไม่ใช่เครื่องมือ.

คุณสามารถพิจารณาความเชี่ยวชาญในการออกแบบโลโก้การออกแบบเว็บไซต์หรือแม้แต่ความเชี่ยวชาญในการออกแบบกราฟิกทั่วไป.

สร้างชื่อให้ตัวเองด้วยการแบ่งปันเคล็ดลับการออกแบบที่มีค่าในฟอรัมเช่น Quora หรือกับผู้คนในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของคุณ ไม่ต้องกังวลกับการแบ่งปันทักษะของคุณหรือมอบความลับ.

ด้วย Youtube ผู้คนสามารถเรียนรู้ทุกสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย แต่พวกเขายังคงต้องการที่จะจ่ายเงินให้กับมืออาชีพเพื่อทำสิ่งต่างๆให้เสร็จอย่างมืออาชีพ.

จำไว้ว่าให้คุณค่าและคุณจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่ามากขึ้น!

5. เริ่มสตูดิโอหรือธุรกิจประเภทการผลิต

ความต้องการในการผลิตภาพและวิดีโอเพิ่มสูงขึ้นกว่าที่เคยด้วยการโฆษณาทางสื่อดิจิทัล / โซเชียล เป็นเรื่องที่น่าสนใจมีส่วนร่วมและที่สำคัญที่สุดคือทั้งหมดต้องเปลี่ยน.

คุณสามารถเริ่มสตูดิโอโดยมุ่งเน้นไปที่การผลิตภาพการตกแต่งการผลิตวิดีโอหรือเพียงแค่มุ่งเน้นไปที่การสร้างผลิตภัณฑ์ดิจิทัลเช่นวอลล์เปเปอร์โทรศัพท์.

จากนั้นคุณสามารถขายบริการของคุณให้กับ บริษัท ตัวแทนโฆษณาส่งวิดีโอสต็อกไปยังแพลตฟอร์มเช่น Shutterstock หรือ กล่องดำ, หรือสมัครใช้งานบางอย่างเช่น โปรแกรมผู้พัฒนาของ Samsung และสร้างชุดรูปแบบเพื่อจำหน่ายในรายการ Galaxy ของพวกเขา.

เหนือสิ่งอื่นใดคุณสามารถปรับขนาดธุรกิจของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยการจ้าง freelancer! โปรดทราบว่าหากคุณสามารถหาคนทำงานอิสระที่ดีคุณจะยึดมั่นกับพวกเขาเช่นชีวิตของคุณขึ้นอยู่กับมัน freelancer ที่เชื่อถือได้นั้นหายากและถ้าคุณเจอใครก็ให้รางวัลกับพวกเขาได้ดี!

6. สร้างโปรแกรมอีเลิร์นนิง

บทเรียนออนไลน์เป็นสิ่งที่ทุกวันนี้ มีราคาถูกให้ข้อมูลและมอบคุณค่าที่ดีสำหรับทั้งผู้บริโภคและผู้สร้าง ที่ดีที่สุดคือสร้างโปรแกรมเพียงครั้งเดียวและจะสร้างรายได้ที่ไม่ต้องทำอะไรเลย!

สร้างธุรกิจที่หมุนรอบโปรแกรมอีเลิร์นนิง ผลิตบทเรียนและข้อมูลที่มีค่าอัปโหลดไปยังแพลตฟอร์มอีเลิร์นนิงเช่น Udemy และคุณจะมีชุดผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีวันหมดอายุ!

เพลงสุดท้าย

ต่อไปนี้คือสิ่งที่เราสามารถทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจออนไลน์ขนาดเล็กของคุณจะรุ่งเรืองเหมือนนากกระโดดขึ้นจากน้ำอย่างสง่าผ่าเผย (ดูดีกว่าเมื่อนึกภาพในแบบสโลว์โมชั่น).

 1. จัดหาวิธีแก้ไขปัญหาที่มีอยู่
  ค้นหาจุดปวดลูกค้าของคุณและแก้ไขพวกเขา.
 2. เขียนเพื่อขาย
  ไม่มีใครชอบอ่านดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าสำเนาของคุณถูกเขียนลงใน SELL!
 3. สร้างเว็บไซต์ที่ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม
  ไม่สำคัญว่าคุณจะขายมันฝรั่งเปียกหรือกระเป๋าถือของนักออกแบบคุณต้องทำให้ร้านค้าของคุณดูดี.
 4. สร้างตัวเองในฐานะผู้เชี่ยวชาญในสาขาของคุณ
  ให้คุณค่ากับลูกค้าของคุณด้วยความรู้และพวกเขาจะตอบแทนคุณด้วยคุณค่าตลอดชีวิต.
 5. ใช้ประโยชน์จากการตลาดผ่านอีเมล
  เป็นสายการสื่อสารโดยตรงกับลูกค้าของคุณ ใช้ประโยชน์จากมัน แต่ปฏิบัติต่อมันด้วยความเคารพ.
 6. เพิ่มยอดขายให้กับลูกค้าที่มีอยู่ของคุณ
  หากพวกเขาซื้อจากคุณมาก่อนพวกเขาจะซื้อจากคุณอีกครั้ง คุณแค่ให้เหตุผลกับพวกเขาในการซื้อ.

ที่นั่นคุณมีมัน 6 ขั้นตอนที่มั่นคงเพื่อให้ธุรกิจขนาดเล็กของคุณอยู่ในความมืด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้มอบสิ่งเหล่านี้ให้กับหน่วยความจำหรือสร้างแบรนด์ของคุณเองด้วยเคล็ดลับเหล่านี้ วันหนึ่งคุณจะมองย้อนกลับไปถึงความสำเร็จของคุณและขอบคุณ Google ที่คุณได้พบเจองานเขียนชิ้นนี้ที่ส่งมาจากสวรรค์.

อย่างไรก็ตามหากคุณมีคำถามใด ๆ ที่คุณต้องการให้เราตอบเพียงส่งข้อความหรืออีเมลถึงเรา เราจะตอบคุณโดยเร็วที่สุด ตอนนี้ออกไปและแสดงให้โลกเห็นว่าผู้ประกอบการรายย่อยรายเล็กมีความสามารถในการบรรลุเป้าหมาย.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map