SiteGround vs Bluehost – ทำไมเราคิดว่าคุณควรไปกับ SiteGround

โรคติดต่อระหว่างประเทศ


VS

Bluehost

Contents

SiteGround vs Bluehost – ทำไมเราคิดว่าคุณควรไปกับ SiteGround

TL; DR

อีกครั้งเราดูชื่อสองชื่อที่เป็นที่ยอมรับในธุรกิจโฮสติ้ง SiteGround เพราะเราคุ้นเคยกับมันและฉันมีความมั่นใจว่ามันจะทำหน้าที่เป็นเกณฑ์มาตรฐานที่ดีซึ่งเราสามารถเปรียบเทียบ บริษัท โฮสติ้งอื่น ๆ.

ในการต่อสู้กับสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นข้อเสนอที่แข็งแกร่งจาก Bluehost ผู้ใช้งานหลังถูกลากลงเนื่องจากปัจจัยหลายประการรวมถึงการร้องเรียนของผู้ใช้และชื่อเสียงของ บริษัท โฮลดิ้งน้อยกว่า EIG โดยรวมแล้วผลลัพธ์ที่ได้นั้นพึ่งพา SiteGround อย่างมาก.

ในธุรกิจโฮสติ้งมานานกว่าสองทศวรรษ SiteGround ได้สร้างชื่อเสียงจากล่างขึ้นบน วันนี้ บริษัท ที่น่าเกรงขามนี้โฮสต์มากกว่าหนึ่งล้านโดเมนผ่านที่ตั้งกระจายอยู่ทั่วโลก.

สิ่งที่โดดเด่นในการนำเสนอคือเทคโนโลยีความเร็วและพร้อมกับการอัปเดต WordPress อัตโนมัติการสำรองข้อมูลบ่อยๆฟรี SSL จาก ลองเข้ารหัส SSL, การจัดการทั้งหมดได้อย่างง่ายดายผ่าน cPanel SiteGround เป็นหนึ่งในราชาแห่งเวทีการโฮสต์เว็บอย่างไม่ต้องสงสัย.

ในการเปรียบเทียบ Bluehost เป็น บริษัท EIG วันนี้แม้จะอยู่ในธุรกิจตราบใดที่ SiteGround ได้รับ EIG ไม่ได้เป็น บริษัท เทคโนโลยีมาก่อน แต่เป็นกลยุทธ์หลักในการเข้าซื้อ บริษัท โฮสติ้ง.

EIG เข้าครอบครอง Bluehost หลังจากที่มีการเปิดตัวครั้งใหญ่โดยเจ้าของรายก่อนหน้านี้ การควบคุมปริมาณซีพียู, ซึ่งลงเอยด้วยการแช่แข็งเว็บไซต์โฮสต์เป็นเวลาหลายชั่วโมงในแต่ละวัน.

นี่คือสิ่งที่เราจะเปรียบเทียบกันวันนี้

 1. แผนและราคา
 2. คุณสมบัติที่สำคัญ – SiteGround เสนอการถ่ายโอนเว็บไซต์ฟรี!
 3. ประสิทธิภาพ – ตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ความเร็วและสถานะการออนไลน์
 4. การสนับสนุนลูกค้าและสิ่งที่ผู้ใช้กำลังพูด
 5. หน้าจอผู้ใช้
 6. สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ SiteGround
 7. สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ Bluehost
 8. ความคิดสุดท้าย

บันทึก

เว็บไซต์ทดสอบสองแห่งที่ใช้ในการตรวจสอบนี้เป็นเจ้าของและจัดการโดย Bitcatcha ทั้ง SGUSHosted.com และ BHHosted.com นั้นโฮสต์ในดาต้าเซ็นเตอร์ที่เกี่ยวข้องในสหรัฐอเมริกา.

แผนและราคา

หลักฐานขั้นพื้นฐานที่สุดของโฮสต์เว็บส่วนใหญ่จะหมุนไปรอบ ๆ สองส่วนหลักคือราคาและคุณสมบัติ มาดูกันว่าสิ่งที่ทั้งสองมีอยู่เคียงข้างกันในแง่ของราคาและคุณสมบัติที่สำคัญบางอย่าง

SiteGroundBluehost

INTRO PRICEINTRO ราคา
เริ่มต้น / พื้นฐาน $ 3.95 $ 2.95
GrowBig / Plus $ 5.95 $ 5.95
GoGeek / Prime $ 11.95 $ 5.95

RENEWALRENEWAL
เริ่มต้น / พื้นฐาน $ 9.95 $ 7.99
GrowBig / Plus $ 14.95 $ 10.99
GoGeek / Prime $ 29.95 $ 14.99
เยือน

ฟีเจอร์หลัก

SiteGround GrowBigBluehost Plus
WebsitesUnlimitedUnlimited
Space20 GB ไม่ต้องบันทึก
BandwidthUnlimitedUnmetered
เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ใช่
DomainsUnlimitedUnlimited
แผงควบคุม cPanel เสริมสร้าง cPanel
สำรองข้อมูลฟรีใช่ทุกวัน
ฟรีการโยกย้ายใช่ไม่
บัญชีอีเมลฟรีใช่ใช่
คุณสมบัติเต็มรูปแบบ

ตามที่บันทึกไว้ในแผนภูมิแผน Bluehost Plus ซึ่งดำเนินการตามข้อเสนอเบื้องต้นของ $ 5.95 นั้นจะถูกนำไปเปรียบเทียบกับแผนโฮสติ้งที่แชร์ระดับกลางของ SiteGround ในบางพื้นที่ที่สำคัญ SiteGround อยู่เหนือกว่า Bluehost ยกเว้นในพื้นที่เก็บข้อมูล.

ดูเหมือนจะผิดปกติเล็กน้อยเนื่องจากราคาพื้นที่จัดเก็บเกือบจะไม่สำคัญสำหรับ บริษัท เว็บโฮสติ้งทุกวันนี้ แต่เป็นไปได้ว่าเนื่องจากการเพิ่มประสิทธิภาพของอุปกรณ์ในส่วนท้ายของ SiteGround เนื่องจากเทคโนโลยีความเร็วของพวกเขา.

ส่วนตัว, ฉันชอบฟังก์ชันการทำงานเพิ่มเติมทั้งหมดที่ SiteGround นำเสนอ มากกว่าพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด การโยกย้ายฟรีเป็นอัญมณีจริงที่นี่เนื่องจากมีผู้ให้บริการโฮสติ้งไม่มากที่เสนอสิ่งนี้ฟรี.

SiteGround Site Transfer

ไซต์พื้นยังพูดว่า:

“ เราให้บริการถ่ายโอนเว็บไซต์ฟรีเป็นส่วนหนึ่งของบริการออนบอร์ดของเราตั้งแต่วันแรกของ บริษัท ของเรา ขณะนี้เราได้รับคำขอโยกย้ายมากกว่า 3,000 คำขอในแต่ละเดือน ประสบการณ์ที่สะสมมานั้นยอดเยี่ยมมากและคุณสามารถเดิมพันได้ว่าทีมของเราเจอและแก้ไขปัญหาที่เป็นไปได้ที่เกือบจะเกิดขึ้นระหว่างการถ่ายโอนเว็บไซต์”

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการถ่ายโอนเว็บไซต์ฟรี.

Bluehost คิดค่าบริการสำหรับการย้ายเว็บไซต์

ฉันได้พบกับสถานการณ์นี้มากกว่าสองสามครั้งในอดีตและสำหรับผู้ที่ไม่ได้ให้สิ่งนี้ฟรีพวกเขาเรียกเก็บเงินเป็นจำนวนมากเช่นกันโดยเริ่มจาก $ 100 ขึ้นไปสำหรับไซต์พื้นฐานที่สุด!

ในความเป็นจริง Bluehost ต้องการคิดเงิน $ 149.99 สำหรับการโอนเว็บไซต์ของคุณ ไม่มีทางที่ฉันจะแยกแยะเงินสดชนิดนั้น.

$ 149.99 สำหรับการถ่ายโอนเว็บไซต์

SiteGround1

Bluehost0

ประสิทธิภาพ – ตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ความเร็วและสถานะการออนไลน์

ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์

SiteGround มีการกระจายตำแหน่งที่ดีมากสำหรับศูนย์ข้อมูลในสามทวีป มีที่ตั้งหนึ่งแห่งในสหรัฐอเมริกา (ชิคาโก) สามแห่งในยุโรป (ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมมิลาน) และอีกแห่งในเอเชีย (สิงคโปร์) สถานที่เหล่านี้เป็นกลยุทธ์และให้ลูกค้า SiteGround ความเร็วที่ยอดเยี่ยมในการวางแผนการโฮสต์ของพวกเขา.

Bluehost ยังต้องอาศัยสถานที่หลายแห่งในสหรัฐอเมริกา (ยูทาห์) ยุโรป (ลอนดอน) และเอเชีย (มุมไบและฮ่องกง).

ความเร็วของ SiteGround Server

สหรัฐฯ (W)
สหรัฐฯ (E)
กรุงลอนดอน
สิงคโปร์
เซาเปาโล

55 ms3 มิลลิวินาที92 ms223 ms139 ms

บังกาลอร์
ซิดนีย์
ประเทศญี่ปุ่น
แคนาดา
ประเทศเยอรมัน

380 ms226 ms148 ms12 ms103 ms

ได้คะแนน A +; เฉลี่ย ความเร็ว: 138.1 มิลลิวินาที
(ดูผลเต็มรูปแบบ)

เห็นได้ชัดว่า SiteGround มีจุดแข็งในสหรัฐอเมริกาแม้ว่าบริการในยุโรปจะมีความรวดเร็วเป็นพิเศษ.

สถานที่ตั้งของสิงคโปร์มีความล่าช้าเล็กน้อยเนื่องจากระยะทางจากเซิร์ฟเวอร์จริง (เว็บไซต์ทดสอบของเราโฮสต์ในศูนย์ข้อมูลชิคาโก) ดูเหมือนว่าสิ่งนี้จะชดเชยด้วยความรวดเร็วที่โอเชียเนียรวมถึงออสเตรเลียอยู่ในระดับที่ดีสำหรับภูมิภาคเอเชีย.

ความเร็วเซิร์ฟเวอร์ Bluehost

สหรัฐฯ (W)
สหรัฐฯ (E)
กรุงลอนดอน
สิงคโปร์
เซาเปาโล

23 ms78 ms183 ms93 ms164 ms

บังกาลอร์
ซิดนีย์
ประเทศญี่ปุ่น
แคนาดา
ประเทศเยอรมัน

330 มิลลิวินาที168 ms125 ms92 ms174 ms

ได้คะแนน A; เฉลี่ย ความเร็ว: 153 ms
(ดูผลเต็มรูปแบบ)

Bluehost ยังแสดงเวลาตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วในหลาย ๆ สถานที่ แต่ดูเหมือนว่ายุโรปจะประสบปัญหาเล็กน้อย ในการเปรียบเทียบแบบคอถึงคออาจไม่มีความแตกต่างที่ชัดเจนระหว่างสองสิ่งนี้ อย่างไรก็ตามเราสามารถเห็นได้ว่า เซิร์ฟเวอร์ SiteGround นำเสนอการกำหนดเวลาที่เสถียรมากขึ้น กว่า Bluehost ทั่วกระดาน.

SiteGround1

Bluehost1

uptime

ฉันยินดีที่จะบอกว่าสำหรับทั้งสองครอบครัวเวลาทำงานไม่ได้เป็นปัญหาสำคัญ ในช่วงระยะเวลา 30 วันทั้งคู่แสดงเวลาที่ใช้งาน 100 เปอร์เซ็นต์ซึ่งดีมาก.

หากคุณไม่คุ้นเคยกับสถานะการออนไลน์โฮสต์ส่วนใหญ่เสนอขั้นต่ำ 99 เปอร์เซ็นต์และแม้แต่เวลาไม่กี่นาทีก็อาจส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อหมายเลขนี้.

SiteGround สถานะการออนไลน์

SiteGround สถานะการออนไลน์

Bluehost สถานะการออนไลน์

Bluehost สถานะการออนไลน์

อย่างไรก็ตามมีองค์ประกอบเพิ่มเติมสำหรับ uptimerobot ที่ผู้คนจำนวนมากดูแลเพราะโดยทั่วไปแล้วมันตั้งใจที่จะแสดง … ดีขึ้นเวลา หากคุณจดกราฟในแต่ละภาพสิ่งเหล่านี้จะแสดงเวลาตอบกลับทั่วไปที่เซิร์ฟเวอร์แสดง.

แม้ว่าทั้งสองจะมีช่วงเวลาที่ดี 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ Bluehost มีเวลาตอบสนองที่ช้ากว่า SiteGround นี่คือหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ฉันรู้สึกว่าเป็นปัจจัยพื้นฐานที่มีผลต่อการให้คะแนนของโฮสต์.

SiteGround1

Bluehost0

สนับสนุนลูกค้า

หนึ่งในสิ่งสำคัญในการจัดการกับโฮสต์เว็บ – และฉันไม่สามารถความเครียดนี้พอ – คือการสนับสนุนลูกค้า.

แม้ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้ที่เป็นกันเองและต้องการความช่วยเหลือเพียงครั้งเดียวในระยะยาวการจัดการกับพนักงานที่ไม่ตอบสนองหรือขาดความช่วยเหลืออาจเป็นเรื่องที่น่ารังเกียจอย่างยิ่ง.

และเชื่อฉันคุณอาจต้องการความช่วยเหลือบ่อยกว่าที่คุณคาดหวัง จากปัญหาต่างๆเช่นการหยุดทำงานไปจนถึงการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์และความปลอดภัยการเชื่อมต่อที่สำคัญของคุณไปยังโฮสต์นั้นผ่านเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุน ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าทีมสนับสนุนที่ตอบสนองอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ.

ดังนั้นยักษ์ใหญ่ทั้งสองนี้มีอะไรบ้างสำหรับเราในด้านการสนับสนุน?

การบริการลูกค้า SiteGround

ฉันมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะทราบว่า SiteGround ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่โดยให้บริการแชทสด 365 วันระบบจองตั๋วและแม้กระทั่งหมายเลขที่คุณสามารถขอความช่วยเหลือได้ เมื่อได้รับประสบการณ์ที่ผ่านมากับการแชทสดฉันก็รู้สึกโล่งอกเมื่อได้รับการตอบกลับข้อความของฉัน ภายใน 10 วินาที. มีหลายครั้งที่ก่อนหน้านี้เมื่อฉันรอคอยมานานฉันคิดว่าระบบแชทเสีย!

ฝ่ายบริการลูกค้า Bluehost

การตั้งค่านั้นคล้ายกับการบริการลูกค้าของ Bluehost และถึงแม้ว่าฉันจะไม่ได้อยู่ที่นี่นาน แต่ฉันก็ยังรู้สึกถึงการสนับสนุนเล็กน้อย นี่กลับมาจากข้อเท็จจริงที่ว่า Bluehost เป็น บริษัท EIG ซึ่งฉันเคยได้ยินเรื่องเลวร้ายมากมาย.

ในความเป็นจริงปัญหาเกิดขึ้นเพียงในการตรวจสอบเปรียบเทียบก่อนหน้าของฉันซึ่งคุณสามารถอ่านเกี่ยวกับที่นี่ – SiteGround VS Hostgator.

อย่างไรก็ตามปัญหาหลัก ๆ เกิดขึ้นเมื่อถึงเวลาที่สาธารณชนจะต้องตรวจสอบบริการของตน ที่นี่เราเจาะลึกลงไปด้านหลังฉากและค้นหาว่าอะไรคืออะไร.

สิ่งที่ผู้ใช้พูดเกี่ยวกับ SiteGround

ความคิดเห็นของผู้ใช้งาน SiteGround

สิ่งที่ผู้ใช้พูดเกี่ยวกับ Bluehost

อารมณ์ผสมใน Bluehost

อย่างที่คุณเห็นมีอารมณ์หลากหลายเมื่อพูดถึง Bluehost ซึ่งเป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึง การไม่สามารถให้บริการสตรีมที่เสถียรแก่ลูกค้าได้นั้นเป็นปัญหาและควรจดบันทึกสิ่งนี้ไว้.

ในความเป็นจริงมีหลายครั้งที่ผู้ใช้เข้าสู่โซเชียลมีเดียเพื่อพูดจาโผงผางเกี่ยวกับการบริการลูกค้าในระดับที่ไม่ดีพร้อมกับการบริการ:

ความคิดเห็นที่ Twitter บน Bluehost

SiteGround1

Bluehost0

หน้าจอผู้ใช้

สำหรับบรรดาของคุณที่อาจยังใหม่กับเว็บโฮสติ้งมีสองด้านของคำว่า “ส่วนต่อประสานผู้ใช้” เมื่อพูดถึงบัญชีโฮสติ้งของคุณ.

อินเทอร์เฟซแรกของคุณด้วยบัญชีโฮสต์เว็บซึ่งเป็นมุมมองที่กว้างขึ้นของบริการที่คุณใช้ อีกอันคือแผงควบคุมที่มีไว้เพื่อรองรับการทำงานของแผนเว็บโฮสติ้งของคุณ.

สิ่งหลังมีความสำคัญมากกว่าเนื่องจากเป็นที่ที่คุณจะใช้เวลาและความพยายามให้มากที่สุด ทั้ง SiteGround และ Bluehost เสนอ cPanel แม้ว่าจะมีสกินเล็กน้อยเพื่อให้ดูแปลกใหม่.

(ซ้าย: SiteGround; ขวา: Bluehost)

cPanel เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะมีวิธีการที่ง่ายต่อการจัดการเว็บไซต์ของผู้ใช้ นอกจากนี้ยังเป็นอินเทอร์เฟซที่พบบ่อยมากซึ่งหมายความว่าหากคุณต้องการความช่วยเหลือมันเป็นเพียงการโยนทิ้งไป.

แม้ว่า Bluehost จะเสนอสิ่งที่พวกเขาเรียกว่า cPanel รุ่นขั้นสูง แต่ฉันก็รู้สึกว่ามันเป็นเวอร์ชั่นที่ง่ายกว่า จริงแล้วนี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ซื้อเว็บโฮสต์เป็นครั้งแรก แต่ในระยะยาวฉันรู้สึกว่ามีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการเสนอของ SiteGround.

การรู้สึกถึงการพัฒนาเว็บไซต์ไม่ได้ใช้เวลานานมากนัก เมื่อคุณไปคุณจะพบว่าการเข้าถึงฟังก์ชั่นเพิ่มเติมนั้นเป็นสิ่งที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องติดต่อกับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของโฮสต์ของคุณบ่อยครั้ง.

SiteGround1

Bluehost0

สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ Siteground

ประสบการณ์มากมายสถิติที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพที่น่าประทับใจ จุดเด่นที่สำคัญเหล่านี้ทำให้ SiteGround โดดเด่นเหนือกว่าคู่แข่งในแง่ของการให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน การเรียกร้องให้ใช้เทคโนโลยีความเร็วนั้นยากที่จะเอาชนะแม้ว่าจะมีราคาสูงกว่าเล็กน้อยก็ตาม.

โดยสังเขป;

 • คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม
 • ชื่อเสียงที่ดี
 • ความเร็วคงที่
 • สนับสนุนการบริการลูกค้าที่แข็งแกร่ง

สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ Bluehost

ฉันจะว่าอย่างไรได้? ฉันเป็นผู้ดูดในราคาที่ถูกและจับคู่กับคอและลำคอไม่มีการเปรียบเทียบระหว่างแผนเว็บโฮสติ้งที่แชร์กับ SiteGrounds กับ Bluehosts สำหรับผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งแม้ว่าจะเป็นเพียงช่วงเวลาการลงทะเบียนครั้งแรก Bluehost มีแผนราคาถูกและคุณจะถูกกดอย่างหนักเพื่อค้นหาสิ่งที่ราคาถูกกว่า.

แม้ว่าฉันจะรู้ว่ามีการร้องเรียนและความคิดเห็นที่ไม่ดีออกมีการวาดราคาจะต่อต้านไม่ได้ แต่นั่นเป็นเพียงฉันเพราะฉันเป็นคนราคาถูกที่ไม่ได้ใช้เว็บไซต์ของฉันเพื่ออะไรมาก.

 • จุดราคาที่แข็งแกร่ง
 • คุณสมบัติที่ดี
 • บริการที่ดีขึ้น

ความคิดสุดท้าย

ใช่มีหลายสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับสิ่งที่โฮสต์แต่ละแห่งเสนอให้ แต่น่าเสียดายที่ความรักส่วนตัวของฉันในราคาที่ถูกที่สุดฉันไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า SiteGround เสนอการจัดการที่ดีกว่า.

นอกเหนือจากคุณสมบัติที่รวมอยู่ในแผนแล้วนักเตะตัวจริงคือชื่อเสียงที่ไม่ดีซึ่งตาม EIG ไปรอบ ๆ เหมือนสุนัขบนส้นเท้าเสมอไปตลอดเวลา.

ดังที่พวกเขาพูดหลักฐานอยู่ในพุดดิ้งและประชาชนก็พูดเช่นกัน ที่เพิ่มเข้ามาในชื่อเสียงอันยอดเยี่ยมของ SiteGround ทำให้ไม่ต้องลงมือทำเกมง่ายๆเลย.

โรคติดต่อระหว่างประเทศ

https://www.siteground.com
อ่านรีวิวทั้งหมด
5

Bluehost

https://www.bluehost.com
อ่านรีวิวทั้งหมด
1

ข้อตกลงสำหรับผู้อ่าน Bitcatcha

SiteGround: ลด 60% สำหรับการโฮสต์เว็บ (จาก $ 3.95 / เดือน).

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map