วิธี SME ของมาเลเซียสามารถเข้าสู่โลกออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย!

วิธี SME ของมาเลเซียสามารถออนไลน์ได้ – วิธีที่รวดเร็วและง่ายดาย!

คุณรู้ว่าธุรกิจที่ดีที่สุดอยู่รอดได้โดยการปรับตัว โลกเปลี่ยนแปลงเร็วขึ้นทุกปีและคุณต้องติดตามเพื่อทำธุรกิจต่อไป.


พิจารณาว่าสิบปีที่แล้วไม่มีใครสงสัยว่าคุณสามารถทำเกือบทุกอย่างผ่านสมาร์ทโฟนรถของคุณสามารถใช้คอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตจะมีบทบาทสำคัญในชีวิตของคุณ.

SME ของคุณในมาเลเซียควรใช้ระบบดิจิตอล?

คุณอาจสงสัยว่าจำเป็นที่จะต้องนำธุรกิจของคุณออนไลน์หรือไม่ นี่คือสาเหตุบางประการที่ SME ของคุณสามารถใช้แพลตฟอร์มดิจิทัลได้:

 1. บอกลาเงินกระดาษทุกวันนี้มีหลายวิธีที่จะจ่ายเงินสำหรับสิ่งที่ไม่เกี่ยวข้องกับการใช้เงินทางกายภาพ บัตรเดบิตบัตรเครดิตและธนาคารออนไลน์ชำระเงินง่ายมาก และการพัฒนาใหม่กำลังมา.

  กระเป๋าเงินมือถือที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในเมืองจีนและอินเดียกำลังสร้างกระแสในมาเลเซีย ธนาคารในท้องถิ่นเช่น CIMB, Hong Leong และ Maybank ร่วมมือกับบริการต่างๆเช่น Alipay, WeChat Pay และ Samsung Pay เพื่อให้สะดวกยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนทุกคนแม้ Axiata ได้เปิดตัว เพิ่ม e-wallet ที่ผู้บริโภคจะได้รับส่วนลดจำนวนมากในรถบรรทุกอาหารที่แตกต่างกัน pasar malams และศูนย์อาหารในหุบเขากลาง.

 2. รัฐบาลของเรากำลังรับรู้ถึงสัญญาณรัฐบาลมาเลเซียได้เห็นสึนามิที่กำลังจะมาถึงของเทคโนโลยีใหม่เป็นผู้นำของเราและได้ดำเนินการตามขั้นตอนต่างๆเพื่อสนับสนุนการยอมรับอีคอมเมิร์ซ:

  • ธนาคาร Negara กำลังดำเนินการเพื่อปรับปรุงการชำระเงินออนไลน์รวมถึงการยกเว้นค่าธรรมเนียมการโอนทันทีออนไลน์และเพิ่มค่าธรรมเนียมการตรวจสอบ.
  • มาเลเซียร่วมกับ บริษัท อินเทอร์เน็ตของจีนอาลีบาบากรุ๊ปเพิ่งเปิดตัว เขตการค้าเสรีดิจิทัล เพื่อสนับสนุนธุรกิจในท้องถิ่นที่มีธุรกิจออนไลน์ส่งออกผลิตภัณฑ์ของตน
  • โปรแกรมต่างๆเริ่มต้นขึ้นโดยหน่วยงานภาครัฐ SME Corp และ MDEC เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจดิจิทัลในมาเลเซีย ได้แก่ eRezeki, eUsahawan, eLadang รวมถึงโปรแกรมการชำระเงินและการรับรอง.
 3. การออนไลน์เป็นธุรกิจที่ยิ่งใหญ่จริง ๆ ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จเป็นเรื่องเกี่ยวกับกำไรและผลตอบแทนมีขนาดใหญ่ พิจารณาเรื่องราวความสำเร็จเหล่านี้ของผู้ประกอบการในท้องถิ่นที่สร้างมันขึ้นมาทั้งในตลาดในประเทศและต่างประเทศ:

แต่จะเริ่มที่ไหนดี?

ดังนั้นเมื่อฉันได้รับความสนใจของคุณคุณอาจสงสัยเกี่ยวกับขั้นตอนต่อไปของคุณ บางทีคุณอาจต้องการเปิดตัวสู่โลกใหม่ที่กล้าหาญหรือคุณต้องการปรับปรุงสถานะออนไลน์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น แต่จะเริ่มที่ไหนดี?

Exabytes ซึ่งเป็น SME ท้องถิ่นที่ให้บริการเว็บโฮสติ้งติดต่อเราเพื่อให้เรามีทัวร์เพื่อแสดงสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้เพื่อช่วย.

ขอแนะนำ Exabytes – ไกด์นำเที่ยว

ไคร เอ็กซาไบต์?

รางวัล Exabytes

รางวัลที่ได้รับจาก Exabytes เป็นจุดเด่นที่ปีนัง HQ

ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 Exabytes เป็นคนท้องถิ่น ที่ได้รับรางวัล SME พวกเขามีประวัติย่อที่น่าประทับใจกับลูกค้า 75,000 คนจาก 121 ประเทศและ 30% ของส่วนแบ่งการตลาดผ่านเว็บโฮสติ้งของมาเลเซีย ของพวกเขา วิสัยทัศน์ คือการช่วยให้ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมเติบโตทางออนไลน์และบรรลุความฝันของพวกเขาในฐานะพันธมิตรดิจิตอลที่น่าเชื่อถือ.

เมื่อไม่นานมานี้พวกเขากำลังขยายส่วนแบ่งการตลาดบนเว็บโฮสติ้ง 15% ของสิงคโปร์ด้วยการซื้อกิจการเช่น Usonyx และ Signetique พวกเขามีศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัยใน Menara AIMS, มาเลเซีย, สิงคโปร์, เดนเวอร์ (สหรัฐอเมริกา) และ Kuningan (อินโดนีเซีย).

Exabytes กำลังทำอะไรมากมายสำหรับธุรกิจในท้องถิ่นและชุมชนเทคโนโลยี:

Chan Kee Siak และทีมแมลงสาบ Exabytes

Chan Kee Siak และทีมแมลงสาบ Exabytes

 1. ที่เพิ่งเปิดตัว Exabytes Cockroach Tech-Funding โปรแกรมช่วยยกระดับสตาร์ทอัพเทคโนโลยีในท้องถิ่นให้รอดพ้นจากการถูกผู้รอดชีวิตที่แข็งแกร่งและปรับตัวได้เช่นเดียวกับแมลงที่น่ารำคาญ.
 2. พวกเขากำลังจัดระเบียบ รางวัลเว็บไซต์มาเลเซีย (MWA) 2017 เพื่อรับรู้และให้รางวัลผลงานของนักพัฒนาเว็บนักออกแบบและเอเจนซี่ที่ดีที่สุดทั่วประเทศ.
 3. การประชุมสุดยอดตลาดอินเทอร์เน็ต Exabytes, เมื่อเร็ว ๆ นี้จัดขึ้นที่ไซเบอร์จายาเชื่อมโยงนักการตลาดและนักการตลาดดิจิตอลที่มีประสบการณ์กับผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันและหารือเกี่ยวกับกลยุทธ์และความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมการตลาดดิจิตอล.

คนที่อยู่เบื้องหลัง Exabytes – นายชานกีเซียก

Daren Low ได้พบกับ Mr. Chan Kee Siak

Daren Low ได้พบกับ Mr. Chan Kee Siak ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Exabytes ที่ Penang HQ

เราใช้เวลาสักครู่เพื่อพบนายชานกีเซียกผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Exabytes ที่สำนักงานใหญ่ในปีนัง เกิดมาเพื่อครอบครัวของพ่อค้าคนกลางผู้ประกอบการเรียนรู้ด้วยตนเองนี้สร้าง บริษัท นี้มาตั้งแต่เขาอายุ 19 ปีและมีความคุ้นเคยกับการทดลองและความยากลำบากในการเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง.

ปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่งประธาน บริษัท พันธมิตรอินเทอร์เน็ต, มาเลเซียซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเครือข่ายสำหรับผู้ประกอบการที่แตกต่างกันเพื่อแบ่งปันการเรียนรู้และความเชี่ยวชาญที่มีคุณค่าในหมู่ผู้นำอินเทอร์เน็ตและผู้อำนวยการท้องถิ่นของ ผู้ก่อตั้งสถาบัน, โปรแกรมเร่งความเร็วระดับแนวคิดระดับโลกและโปรแกรมเริ่มต้นใช้งาน.

เขายังได้ร่วมก่อตั้งอีกสองแพลตฟอร์มบริการอื่น ๆ, EasyStore, แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซออนไลน์สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นร้านค้าออนไลน์และบริการขนส่งครบวงจรแห่งแรกของมาเลเซีย EasyParcel.

ประสบการณ์ของลูกค้า – ดูที่ศูนย์บริการลูกค้า Exabytes

ทีมบริการลูกค้า Exabytes ทุ่มเทอย่างหนักในที่ทำงาน

ทีมบริการลูกค้า Exabytes ทุ่มเทอย่างหนักในที่ทำงาน

จุดต่อไปของเราคือศูนย์บริการลูกค้า Exabytes ตลอด 24/7 ในปีนัง ทีมบริการของพวกเขาประกอบด้วยทีมที่แตกต่างกันสามทีมสำหรับบัญชีการโฮสต์ประเภทต่างๆ: การโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันเซิร์ฟเวอร์เฉพาะและบัญชีผู้ค้าปลีก พวกเขายังเข้าร่วมโดยทีมเทคโนโลยีของวิศวกรจาก Menara AIMS สำหรับปัญหาทางเทคนิคใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้น.

มอนิเตอร์ผลลัพธ์ของทีมสนับสนุนและเทค

มอนิเตอร์ผลลัพธ์ของทีมสนับสนุนและเทค

พวกเขาแสดงให้เราเห็นว่าตั๋วที่ได้รับการแก้ไขทุกใบมาพร้อมกับระบบลงคะแนนเพื่อให้คะแนนบริการของพวกเขาอย่างไร คะแนนทั้งหมดจะถูกบันทึกและรวมเป็นตัวเลขและเป้าหมายที่มีความหมายเพื่อปรับปรุงความพึงพอใจของลูกค้า.

ทัวร์ชมเทคโนโลยี – ภายในศูนย์ข้อมูล Exabyte ใน Menara AIMS, กัวลาลัมเปอร์

Exabytes Datacenter ที่ Menara AIMS

Daren กำลังทัวร์ศูนย์ข้อมูลกับผู้จัดการ & วิศวกรระบบ

ในที่สุดเราก็ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Data Center ใน Menara AIMS นั้นเอง ไซต์ของ Exabytes อ้างว่าพวกเขาจัดการมากกว่า 1,000 เซิร์ฟเวอร์ที่มีมากกว่า 100,000 เว็บไซต์และมากกว่า 1,000,000 บัญชีอีเมล เราได้เรียนรู้ว่าศูนย์นี้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นศูนย์ระดับ III ซึ่งมีความพร้อม 99.98% แต่จะได้รับการอัปเกรดเป็นระดับสูงสุดของระดับ IV ในอนาคต.

Exabytes เซิร์ฟเวอร์คลาวด์

ดูอุปกรณ์เทคโนโลยีบางอย่างของพวกเขา

ในขณะที่เราไม่สามารถรับรูปภาพแร็คเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาเนื่องจากเหตุผลด้านความปลอดภัยเราพยายามแอบดูเซิร์ฟเวอร์คลาวด์โฮสติ้งใหม่ที่ไม่มีปลั๊กของพวกเขา.

ห้องปฏิบัติการดาต้าเซ็นเตอร์

ทีมเทคโนโลยีของ Exabyte คอยจับตาดูเซิร์ฟเวอร์ในห้องผ่าตัด

เรามีโอกาสดูห้องปฏิบัติการของพวกเขาโดยวิศวกรที่ผ่านการฝึกอบรมจะคอยดูแลเซิร์ฟเวอร์ในทุก ๆ ชั่วโมงเพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับปัญหาทางเทคนิคที่อาจเกิดขึ้นทันที.

ความคิดของเราเกี่ยวกับ Exabytes

Daren Low, Chan Kee Siak และ Vickson Tan (ทัวร์ Exabytes ปีนัง)

Daren Low กับ Chan Kee Siak, CEO (กลาง) และ Vickson Tan รองประธานฝ่ายการตลาด (ซ้าย)

ในตอนท้ายของทัวร์เราเชื่อว่า Exabytes ในฐานะ SME ในท้องถิ่นของตัวเองเข้าใจวัฒนธรรมท้องถิ่นและการมีส่วนร่วมในชุมชนผู้ประกอบการท้องถิ่นช่วยให้พวกเขาได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อม SME ของมาเลเซีย.

พวกเขายังแสดงให้เห็นว่าโครงสร้างพื้นฐานที่พร้อมของพวกเขาทำให้พวกเขาเป็น บริษัท เว็บโฮสติ้งชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลิงค์ไปยัง บริษัท ที่ให้บริการเช่น EasyStore ยังให้พวกเขาอยู่ในประเทศอื่น ๆ เช่นสิงคโปร์, อินโดนีเซียและไต้หวัน.

Exabytes เสนอบริการพื้นฐานสามประการแก่เจ้าของ SME:

 1. โฮสติ้งอีเมลธุรกิจ (เพียงเดือนละ 17.99 ริงกิต) EBizMailPro ให้บริการเว็บเมลที่ให้การเผยแพร่อีเมลที่ยอดเยี่ยมและปลอดภัยรวมถึงการประสานงานปฏิทินงานและเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมในอุปกรณ์ดิจิตอลต่างๆและ Microsoft Outlook. .
 2. บริการออกแบบเว็บไซต์ (จากราคาเพียง RM 39 ต่อเดือน) เว็บไซต์สำเร็จรูปให้เว็บไซต์ที่ไม่ซ้ำใครและเหมาะกับความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับความช่วยเหลือด้านเทคนิคบริการด้านการตลาดและการให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์โดยผู้เชี่ยวชาญ. .
 3. เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ All-In-One (RM23.29 – RM69.96 ต่อเดือน) EBizPro เครื่องมือสร้างแบบลากและวางมาพร้อมกับแม่แบบที่ปรับแต่งได้ซึ่งทำงานบนแพลตฟอร์มดิจิตอลทั้งหมด การสมัครสมาชิกนี้รวมถึงการสนับสนุนทางอีเมลอย่างมืออาชีพ. .

เริ่มต้นใช้งาน – เคล็ดลับการปฏิบัติเพื่อเพิ่มธุรกิจออนไลน์ของคุณ

ในตอนท้ายของวันคุณสร้างธุรกิจออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพขึ้นอยู่กับคุณอย่างไร.

แต่สร้างมันคุณต้อง คิดถึงข้อดี! ด้วยแพลตฟอร์มดิจิทัลของคุณคุณสามารถให้บริการลูกค้าส่วนบุคคลในราคาที่แข่งขันได้มากขึ้นพร้อมความสะดวกสบายที่ดีขึ้นสำหรับลูกค้าของคุณ คุณยังสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ไม่เพียง แต่ในมาเลเซีย แต่ในต่างประเทศและทั้งหมดด้วยค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย!

หนึ่งในวิธีที่ถูกที่สุดคือการใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและมุ่งเน้นการตลาดอีเมล ผ่านจดหมายข่าวที่สร้างขึ้นอย่างรอบคอบคุณสามารถเข้าถึงทุกคนในรายชื่อผู้ติดต่อของคุณและเก็บพวกเขาไว้ในความรู้และผลักดันยอดขายให้กับธุรกิจของคุณได้ทันที.

ตรวจสอบบทความที่เป็นประโยชน์เหล่านี้เพื่อทำเครื่องหมายของคุณไว้กับกลุ่มเป้าหมายของคุณ:

 • วิธีการสร้างรายชื่ออีเมลจากศูนย์ & ส่งจดหมายข่าวฉบับแรกของคุณ
 • คู่มือการทำการตลาดผ่านอีเมล์ที่ชัดเจน (ตอนที่ 1)

หากคุณไม่ต้องการใช้จ่ายเพิ่มอีกเล็กน้อยเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญจัดการโปรโมชันออนไลน์ของคุณคุณสามารถพิจารณาได้ Exabytes Digital Marketing Services เช่นกัน.
สัญลักษณ์

เกี่ยวกับผู้แต่ง

Samuel Low ชอบเขียนเกี่ยวกับหัวข้อที่หลากหลายรวมถึงบทความเกี่ยวกับผู้ประกอบการเทคโนโลยีและกฎหมายสำหรับ บริษัท ต่างๆ เมื่อเขาไม่ยุ่งกับการทำสิ่งนั้นเขาแสวงหาความหลงใหลในศิลปะการแสดง!

ชอบสิ่งที่คุณอ่าน?

เข้าร่วมสมาชิกของเราที่ได้รับการอัพเดทจาก Bitcatcha เราส่งเคล็ดลับและเทคนิคพิเศษทางธุรกิจออนไลน์.

ต่อไป “

อินเตอร์เนต & คุณในปี 2561: 3 การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่จะส่งผลกระทบต่อธุรกิจของคุณ

«ก่อนหน้า

5 ขั้นตอนคู่มือการจ้างผู้จัดการสื่อโซเชียลอิสระ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map