ทำเงิน $ 15,000 ต่อโพสต์ ทำไม Instagram ถึงตอนนี้เป็นเครือข่ายโซเชียลที่ดีที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกออนไลน์

ลืม Facebook ลืม Twitter.


Instagram เป็นสื่อสังคมออนไลน์ที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกออนไลน์.

มันไม่ใช่แค่เซลฟี่สมูทตี้และลูกแมวน่ารักที่นั่น! นี่คือผลตอบแทนการลงทุนอย่างจริงจัง มันทำให้เจ้าของร้านค้าออนไลน์อิสระหลายพันราย.

ทำไม?

เนื่องจากโพสต์ Instagram รวบรวมการมีส่วนร่วมมากกว่า Facebook และ Twitter รวมกัน และมันกำลังสร้างกองใหม่ของนักชิมและผู้มีอิทธิพลอิสระ.

เรื่องราว 15,000 ดอลลาร์

พบกับแดเนียลเบิร์นสไตน์ เธอเป็นเจ้าของ บัญชี Instagram มีผู้ติดตาม 1.3 ล้านคน เธออายุ 22 ปีและเปิดร้านค้าออนไลน์อิสระและบล็อกแฟชั่น ก็เรียกว่า เราสวมอะไร, และมันก็ใหญ่มาก.

แดเนียล - เราใส่อะไรนะ

ไม่มีธุรกิจขนาดใหญ่หรือผู้ซ้อนองค์กรดึงสาย เป็นผู้หญิงฉลาดมีแล็ปท็อปและบัญชี Instagram อิสระและบูติก.

เธอขายรองเท้ากระเป๋าและเสื้อผ้าผ่านเว็บไซต์ของเธอโดยตรง เธอยังบริหารร้านค้าในเครือขายเสื้อผ้าผ่าน Stella McCartney, Miu Miu และ Moda Operandi.

แต่นี่คือพาดหัว ตามที่ สัมภาษณ์ใน Bazaar ของ Harper, เธอทำเงินได้ $ 15,000 ทุกครั้งที่เธออัพโหลดโพสต์ที่ได้รับการสนับสนุนบน Instagram.

$ 15,000!!

นี่คือรูปแบบธุรกิจใหม่ในการค้าปลีกออนไลน์.

ทำไมมันทำงาน เพราะมันไปไกลกว่าประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบดั้งเดิม ใช่เธอเปิดร้านค้าออนไลน์ แต่แดเนียลก็เป็นนักชิม กูรูด้านแฟชั่นและนักธุรกิจหญิงที่เฉียบแหลม.

ผลของ Instagram

ในโลกของผู้ค้าปลีกออนไลน์ Instagram กำลังเข้ายึดครอง ตอนนี้มีประสิทธิภาพมากกว่า Facebook และ Twitter สำหรับผู้ขายอิสระ.

นี่คือข้อเท็จจริง:

Instagram ยังเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เติบโตเร็วที่สุด มันเพิ่งทัน Twitter ในแง่ของผู้ใช้โดยรวม.

อัตราของ การเจริญเติบโตของผู้ติดตาม บน Instagram นั้นเร็วกว่าและสูงกว่า Facebook อย่างมาก.

Instagram เป็นแพลตฟอร์มที่มีความเกี่ยวข้องและเติบโตเร็วที่สุดและเกี่ยวข้องกับสังคมมากที่สุดในโลกในขณะนี้.

ผู้สนับสนุน Instagram

มาพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบ Instagram / ค้าปลีกที่ร่ำรวยของ Danielle Bernstein ขอบคุณร้านค้าออนไลน์บล็อกของเธอและการติดตาม Instagram ของเธอทำให้เธอได้รับการพิจารณาว่าเป็นผู้มีอิทธิพลใน Instagram.

นั่นคือที่ที่เงินใหญ่ แบรนด์ใช้จ่ายมากกว่า $ 1 พันล้านทุก ๆ ปีเพื่อสนับสนุนโพสต์ Instagram ขอบคุณผู้ติดตามของเธอ 1 ล้านคนเธอสามารถสั่งการได้อย่างสะดวกสบายระหว่าง $ 5,000 ถึง $ 15,000 สำหรับโพสต์ที่ได้รับการสนับสนุน.

ตัวอย่างเช่นแดเนียลจะโพสต์ภาพด้วยกระเป๋าใบหนึ่ง หรือเธอจะสวมแว่นกันแดดแบรนด์ใดยี่ห้อหนึ่งโดยมีค่าธรรมเนียม ข้อความของแดเนียลนั้นบอบบางและเป็นธรรมชาติมาก เกือบอ่อน ในเวลาเดียวกันทุกโพสต์ก็ส่งคนหลายพันคนกลับไปที่ร้านค้าออนไลน์ของเธอและเสริมสร้างแบรนด์ของเธอ.

การเข้าถึงของแดเนียลนั้นมหาศาล แต่แม้กระทั่งบัญชี Instagram ที่มีผู้ติดตามกว่า 5,000 คนสามารถเริ่มทำเงินได้เล็กน้อยผ่านการเป็นสปอนเซอร์.

มีผู้ติดตาม 5,000 รายที่เข้าถึงได้ง่ายสำหรับธุรกิจออนไลน์ทั่วไปคุณจะไม่พูด?

แผนขั้นตอนที่ 5 ของคุณเพื่อสร้างอาณาจักร Instagram

ถึงตอนนี้คุณอาจสงสัยว่าจะเพิ่มจำนวนของคุณได้อย่างไร! เป็นถนนที่ยาวต่อผู้ติดตามนับล้าน แต่เราจะเริ่มต้นเล็ก ๆ.

1. ใช้ภาพวิถีชีวิตของผลิตภัณฑ์

มีเหตุผลง่ายๆข้อหนึ่งที่ว่าทำไมกฎ Instagram สำหรับผู้ค้าปลีกออนไลน์.

มันทำให้ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาดูสมจริง.

นักการตลาดอัจฉริยะรู้ว่าวิธีที่ดีที่สุดในการขายผลิตภัณฑ์คือการขายวิถีชีวิต อย่าบอกเราว่าผลิตภัณฑ์คืออะไรแสดงให้เราเห็นว่ามันจะเปลี่ยนชีวิตเราได้อย่างไร.

Motivational Instagram Feed ของ Nike

แค่มองไปที่ ฟีด Instagram ที่สร้างแรงบันดาลใจของ Nike. เต็มไปด้วยคนจริงที่วิ่งมาราธอนเล่นบาสเก็ตบอลว่ายน้ำ มันเป็นเรื่องจริง มันเป็นที่เกี่ยวข้อง มันเป็นวิถีชีวิต.

2. ใช้รูปถ่ายของลูกค้า

มีพวกเราไม่กี่คนที่สามารถเกี่ยวข้องกับภาพของแบบจำลองในแคตตาล็อก.

แต่เมื่อลูกค้าโพสต์ภาพสินค้าจริงของคุณบน Instagram มันจะตอบสนองกับผู้คน ดูเหมือนของจริง ลูกค้าสามารถจินตนาการว่าพวกเขาสวมใส่สิ่งเดียวกัน มีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับการขาย.

ร้านค้าออนไลน์ Nasty Gal ขอให้ลูกค้าถ่ายรูปตัวเองและใช้แฮชแท็กเฉพาะบน Instagram พวกเขารวบรวมภาพและเน้นพวกเขาบนเว็บไซต์ของพวกเขา.

รูปภาพลูกค้าที่น่ารังเกียจของ Gal

พวกเขากำลังเข้าถึงสังคมขนาดใหญ่และแคตตาล็อกภาพผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติทั้งหมด.

ลูกค้าของพวกเขากำลังทำทุกอย่างเพื่อพวกเขา!

3. ใช้โพสต์ของผู้สนับสนุน

คุณสามารถจ่ายผู้มีอิทธิพลกับ Instagram (เช่นแดเนียล) เพื่อโพสต์เกี่ยวกับคุณและผลิตภัณฑ์ของคุณ มีพวกเราไม่มากที่มีเงินอยู่ที่ 15,000 เหรียญสหรัฐ! แต่มีบัญชีขนาดเล็กที่จะเริ่มต้นด้วย.

มันใช้งานได้จริง.

Bachlr

บริษัท แฟชั่นของผู้ชาย Bachlr เริ่มต้นจากผู้ติดตาม Instagram เกือบเป็นศูนย์ พวกเขาจ่ายผู้มีอิทธิพลหลายคนสำหรับโพสต์ที่ได้รับการสนับสนุน คำตอบนั้นทรงพลังมากมันทำให้เซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาล้มเหลว.

ฉันติดต่อและตั้งค่าข้อตกลงกับบัญชีไม่กี่แห่งที่มีผู้ติดตาม 100k + ที่กำหนดเป้าหมายไปยังผู้ชาย ด้วยความประหลาดใจของฉันผู้ใช้เหล่านี้จำนวนมากยินดีที่จะโพสต์โปรโมตประมาณ $ 50 …สุดยอดมาก!

ตอนนี้พวกเขามีผู้ติดตาม 15,000 คนและมีความสุข ผู้เยี่ยมชม 20,000 คน ไปที่ร้านของพวกเขาในสองสัปดาห์.

ไม่เพียงแค่นั้น แต่ตอนนี้พวกเขาอยู่ในฐานะที่จะเรียกเก็บค่าโพสต์ของผู้สนับสนุนได้แล้ว!

4. ยืมผู้ติดตามจากเพื่อนของคุณ

ส่วนที่ยากที่สุดเกี่ยวกับการสร้าง Instagram ต่อไปนี้คือการทำให้ลูกบอลกลิ้ง คุณจะพบผู้ติดตาม 100 คนแรกได้อย่างไร 1,000 รายการแรก?

วิธีที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพที่สุดคือการค้นหาผู้ใช้ที่กระตือรือร้นซึ่งจะถูกใจโพสต์และผลิตภัณฑ์ของคุณ เริ่มดูบัญชีที่คล้ายกันกับคุณ โหลดรายการติดตามของพวกเขาและเริ่มมีส่วนร่วมกับผู้ติดตามที่ใช้งานมากที่สุดของพวกเขา.

‘ถูกใจรูปภาพของพวกเขาแสดงความคิดเห็นในรูปภาพและติดตามพวกเขา มันจะไม่นานก่อนที่คุณจะได้รับการติดตามครั้งแรก แล้วก็เหมือนหรือสอง ทำซ้ำขั้นตอนนี้ในระยะสั้น ๆ ทุกวันและคุณจะเริ่มสร้างการติดตามที่ดี.

5. “ เป็นแฟชั่น!”

ฉันจะพูดให้จบจากเพื่อนที่ดีของเราที่คาเลนที่ Bon Bon Boutique. เมื่อเร็ว ๆ นี้เธอแจ้งให้เราทราบถึงเคล็ดลับเบื้องหลังความสำเร็จของร้านค้าออนไลน์ของเธอ.

หนึ่งในคำพูดที่โดดเด่นของการสัมภาษณ์คือ “เป็นแฟชั่น” เป็นทัศนคติที่สร้างความสำเร็จอย่างมากให้กับแดเนียลเบิร์นสไตน์ที่ฉันพูดถึงตอนต้นของบทความ.

หากต้องการนำร้านค้าออนไลน์ของคุณไปสู่อีกระดับคุณต้องเป็นมากกว่าผู้ขาย คุณต้องเป็นนักชิมอาหาร ผู้มีอิทธิพล ทุกอย่างเกี่ยวกับการสร้างรูปแบบธุรกิจ 360 แบบที่เหนือกว่าการซื้อและขายแบบดั้งเดิม.

และนั่นคือสาเหตุที่ Instagram เป็นสื่อโซเชียลที่ดีที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกออนไลน์.

เป็นรูปแบบใหม่ที่รวมการขายออนไลน์และนิตยสาร / สื่อ และมันก็เป็นสิ่งหนึ่งที่คุณสามารถควบคุมธุรกิจบ้านของคุณได้.

ใครบ้างที่ได้รับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมจาก Instagram ฉันชอบที่จะได้ยินจากคุณ!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map