SiteGround VS Inmotion Hosting – So sánh 6 khu vực chính (Bao gồm tốc độ máy chủ)

SiteGround


đấu với

Inmotion Hosting

SiteGround VS Inmotion Hosting – So sánh 6 khu vực chính (Bao gồm tốc độ máy chủ)

tl; dr

Giá so với hiệu suất – thời gian cân bằng cũ khi nói đến độ cứng của giá trị quyết định. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn cố gắng chống lại nhau?

Trong cuộc chiến cay đắng của các đối thủ lưu trữ web, chúng tôi đặt SiteGround chống lại Inmotion Hosting và cuộc cạnh tranh sôi sục với các loại hạt và bu lông. Inmotion Hosting quản lý để rút ra một trận hòa, nhưng cuối cùng, tôi vẫn thích tốc độ tuyệt vời của SiteGround.

Được thành lập vào năm 2004 và xây dựng các cấp bậc, SiteGround ngày nay đóng vai trò chủ nhà cho hơn một triệu trang web trong những gì đã trở thành một ngành công nghiệp cắt cổ. Nó nổi tiếng với công nghệ tốc độ rất đặc biệt và cung cấp các dịch vụ phong phú và các tính năng giá trị gia tăng khiến cho nó trở thành một đề xuất cực kỳ khó khăn để đánh bại.

Mặt khác, Inmotion Hosting đã hoạt động trong một thời gian dài hơn một chút, kể từ năm 2001. Tuy nhiên, như các thử nghiệm của chúng tôi đã chứng minh trước đó, có một răng dài trong ngành thường không tương đương với các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn – đơn giản là tốt hơn xu hướng sinh tồn.

Tuy nhiên, trường hợp thử nghiệm giữa hai công ty này rất có ý nghĩa, tuy nhiên, do cả hai đều là phả hệ thực sự. Điều này có nghĩa là lịch sử của họ không bị xáo trộn, không có sự tiếp quản hay bán tháo lớn để phá vỡ dòng dõi của sự tồn tại của họ.

Với ý nghĩ đó, đây là những gì chúng ta sẽ so sánh hôm nay.

SiteGround VS Inmotion – Mục lục

 1. Kế hoạch và giá cả
 2. Các tính năng chính
 3. Hiệu suất – Vị trí và tốc độ máy chủ
 4. Thời gian hoạt động của máy chủ
 5. Hỗ trợ khách hàng – và những gì người dùng đang nói
 6. Giao diện người dùng – chúng tôi yêu cPanel!
 7. Những gì tôi thích về SiteGround
 8. Những gì tôi thích về Inmotion Hosting
 9. Suy nghĩ cuối cùng

Ghi chú

Hai trang web thử nghiệm được sử dụng trong đánh giá này được sở hữu và quản lý bởi Bitcatcha. Cả hai SGUShosted.comIMHhosted.com được lưu trữ trong trung tâm dữ liệu tương ứng của họ ở Hoa Kỳ.

Kế hoạch và giá cả

Hãy cùng xem các kế hoạch mà hai người này dành cho đại chúng và các mức giá mà họ tham gia;

Trang webGroundInmotion Hosting

GIÁ RẺ
Khởi động / Khởi chạy $ 3,95 $ 3,99 *
GrowBig / Sức mạnh $ 3,95 $ 5,99 *
GoGeek / Pro $ 11,95 $ 13,99 *

ĐỔI MỚI
Khởi động / Khởi chạy $ 9,95 $ 7,99
GrowBig / Sức mạnh $ 14,95 $ 9,99
GoGeek / Pro $ 29,95 $ 15,99
Chuyến thăm

* Thỏa thuận Inmotion độc quyền cho người đọc Bitcatcha. Giá thông thường bắt đầu từ $ 6,39
** Chúng tôi đang sử dụng GrowBig của SiteGround và Power of Inmotion để lưu trữ các trang web thử nghiệm của chúng tôi

Các tính năng chính

Trang webGround GrowBigInmotion Power
Trang webUnlrict6
Dung lượng 20 GB50 GB
Băng thôngUnlrictUnlrict
Trang web BuilderYesYes
Tên miền không giới hạn26
Bảng điều khiểncPanelcPanel
Sao lưu miễn phí Có (hàng ngày) Có (cứ sau 36 giờ)
Di chuyển miễn phí
Tài khoản email miễn phí Có
Tính năng đầy đủ

Như bạn có thể thấy trong các so sánh về giá, Inmotion có chi phí nhập cảnh cao hơn nhiều so với SiteGround. Tuy nhiên, điều này được bù đắp nhiều hơn bởi chi phí gia hạn dài hạn của SiteGround.

Đối với các kế hoạch được so sánh, hãy để Lừa nói rằng trong khoảng thời gian 5 năm (với thời gian đăng ký ban đầu là 1 năm), Tổng chi phí sở hữu sẽ là:

SiteGround
$ 5,95 + (4 x $ 14,95) = $ 65,75

Inmotion Hosting
8,49 đô la + (4 x 9,99) = 48,45 đô la

Đó là một sự khác biệt đáng kể, vì vậy trừ khi bạn có ý định chuyển các máy chủ web sau khi hợp đồng đăng ký ban đầu hết hạn, Inmotion Hosting cung cấp một giá trị lớn hơn nhiều về giá cả..

Cả hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cung cấp các gói khá chắc chắn và đi kèm với giá trị gia tăng tốt. Xin lưu ý rằng cả hai cũng cung cấp dịch vụ di chuyển web miễn phí (Đối với SiteGround, di chuyển trang miễn phí chỉ khả dụng cho GorwBig và gói cao hơn.), Mà tôi coi là một điểm chuyển giao tuyệt vời.

Tuy nhiên, tôi sẽ nói rằng Inmotion Hosting có một lợi thế nhỏ ở đây vì bản in đẹp trong đó họ mở rộng dịch vụ di chuyển của họ để bao gồm không chỉ các tệp trang web và cơ sở dữ liệu, mà thậm chí họ sẽ giúp chuyển các cài đặt cPanel, bản ghi tên miền và thậm chí cả tài khoản email của bạn!

Di chuyển trang web Inmotion Hosting

Trang webGround0

Inmotion Hosting1

Hiệu suất – Vị trí và tốc độ máy chủ

Vị trí máy chủ

SiteGround có sự hỗ trợ của 5 trung tâm dữ liệu riêng biệt trải rộng trên toàn cầu, với một ở Mỹ, 3 ở châu Âu và một địa điểm ở châu Á được phục vụ qua Singapore. Đây là một sự lây lan rất chiến lược và cung cấp độ trễ tốt cho các trang web khách hàng của họ.

Mặt khác, Inmotion Hosting khó nắm bắt hơn một chút về các trung tâm dữ liệu của họ, chỉ cần đề cập rằng họ có các trung tâm dữ liệu trên cả hai bờ biển – mà chúng tôi cho rằng sẽ là Đông và Tây Hoa Kỳ. Tuy nhiên, họ vô cùng tự hào về trung tâm dữ liệu Los Angeles của họ.

Trung tâm dữ liệu Inmotion Hosting LA LA có màu xanh

Nó tận dụng lợi thế của làm mát tự nhiên, hoặc công nghệ làm mát không khí bên ngoài. Thông qua đó, họ có thể cắt giảm gần 70% chi phí làm mát, nhưng quan trọng hơn là giảm lượng khí thải carbon của họ hơn 2.000 tấn mỗi năm. So với Inmotion Hosting, SiteGroundiến chỉ khẳng định f Danh tiếng Green dường như là việc trồng vài trăm cây vào năm 2010.

Ngoài ra, công ty còn có quan hệ đối tác với tổ chức phi lợi nhuận Cây cho tương lai. Thông qua sáng kiến ​​này, Inmotion Hosting giúp cung cấp cho việc trồng 5.000 cây trên toàn thế giới.

Tốc độ máy chủ SiteGround

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo

55 ms3 ms92 ms223 ms139 ms

Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức

380 ms226 ms148 ms12 ms103 ms

Xếp loại A +; Trung bình Tốc độ: 138,1 ms
Xem kết quả đầy đủ

Tốc độ máy chủ lưu trữ

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo

2 ms53 ms322 ms178 ms172 ms

Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức

514 ms153 ms109 ms67 ms149 ms

Xếp loại A +; Trung bình Tốc độ: 171,9 ms
Xem kết quả đầy đủ

Mặc dù có sự khác biệt về vị trí của các trung tâm dữ liệu mà hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có, đây là những khoảng thời gian hiệu suất tuyệt vời trên bảng. Trên thực tế, những thời điểm này khá khó để đánh bại và rất có ý nghĩa trên các không gian lưu trữ web được chia sẻ.

Để tìm hiểu sâu hơn một chút về hiệu suất tốc độ, hãy lưu ý rằng mỗi trong số chúng có thêm một chút gì đó mà hầu hết các máy chủ không cung cấp – các điều chỉnh tốc độ chuyên dụng (hoặc nhiều loại).

SiteGround triển khai một hỗn hợp mạnh mẽ của SSD, NGINX, SuperCacher, CDN, HTTP / 2 và PHP7. Kết hợp lại, mỗi trong số này giúp cải thiện hiệu suất tốc độ chỉ hơn một chút để mang lại lợi thế cho đối thủ.

Tuy nhiên, Inmotion Hosting bán rất nhiều vào những gì nó gọi là ‘Max Speed ​​Zone,. Tuy nhiên, chỉ có một nghi ngờ kéo dài ở đây trong cách công ty định vị công nghệ này. Inmotion Hosting đặt tiền đề rằng nhiều đối thủ cạnh tranh quá phụ thuộc vào các trung tâm dữ liệu duy nhất, dẫn đến các tác động tốc độ tiêu cực tiềm ẩn.

Tuy nhiên, trong một so sánh trung tâm dữ liệu, Siteground cung cấp lớp phủ toàn cầu tốt hơn nhiều so với Inmotion Hosting. Thêm vào đó, thực tế là nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có uy tín sẽ không bao giờ dựa vào các trung tâm dữ liệu duy nhất và chúng tôi có một tình huống khó khăn – đơn giản là nó không đúng..

Tuy nhiên, kết quả có thể được tranh luận và chúng tôi sẽ cung cấp cho họ cả hai để đạt được hiệu suất tốc độ tuyệt vời.

SiteGround1

Inmotion Hosting1

Thời gian hoạt động của máy chủ

Inmotion Hosting cho thấy thời gian hoạt động ổn định 100% trong khoảng thời gian theo dõi 30 ngày gần đây nhất, nhưng tôi hơi ngạc nhiên khi dường như có một trục trặc nhỏ trong khoảng thời gian 30 ngày của SiteGround. Tuy nhiên, nó có một giọt nhỏ trong một đại dương lớn, tuy nhiên, vì tôi đã theo dõi vật chủ này một thời gian và nhìn chung nó rất vững chắc. Ngay cả với vết sưng, thời gian hoạt động vẫn ở mức trên 99,95%.

Thời gian hoạt động của trang web

Thời gian hoạt động của trang web

Inmotion Hosting thời gian hoạt động

Thời gian lưu trữ của Inmotion

Đây là nơi một lần nữa chúng ta gọi sự chú ý đến thời gian phản hồi được hiển thị trong biểu đồ. SiteGround một lần nữa cho thấy khả năng phục hồi của nó với các phản hồi nhất quán dưới 1.000 ms. Để xử phạt SiteGround vì một đốm sáng nhỏ trong hồ sơ không có dấu hiệu sẽ hơi bất công trong mắt tôi và kết hợp điều đó với thời gian phản hồi, tôi đã sẵn sàng đưa ra quan điểm cho họ.

SiteGround1

Inmotion Hosting0

Hỗ trợ khách hàng

Như thường lệ, đây lại là một lĩnh vực quan trọng rất mạnh mẽ mà bất cứ ai đang tìm kiếm lưu trữ cần phải chú ý đến.

Dịch vụ khách hàng của SiteGround

Tôi đã vượt qua nó trước đây và sẽ làm lại, SiteGround có dịch vụ khách hàng tuyệt vời và đây là điều tôi đã thử nghiệm và rất may đã được minh oan trong nhiều lần. Luôn có nguy cơ mọi thứ trôi đi một chút trong những năm qua, nhưng đây không phải là một trong những nơi nó xảy ra.

Dịch vụ khách hàng Inmotion Hosting

Inmotion Hosting tự hào tuyên bố rằng họ cung cấp công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ giúp khách hàng trên nhiều kênh bao gồm điện thoại, trò chuyện, email hoặc hệ thống vé. Hệ thống này là toàn diện và trên thực tế, trên và vượt xa những gì nhiều máy chủ web sẽ cung cấp.

Người dùng nói gì về SiteGround

SiteGround Nhận xét khách hàng

Người dùng nói gì về Inmotion Hosting

Inmotion Hosting Nhận xét của khách hàng

Như bạn có thể thấy, cả hai máy chủ web đều có những đánh giá mạnh mẽ của người dùng ủng hộ chúng. Đây là điều hiếm thấy trong thế giới lưu trữ web, nơi người dùng thường cực kỳ quan tâm đến máy chủ của họ. Để giữ tiêu chuẩn ở mức đủ cao để có được phản hồi tích cực là tốt.

SiteGround1

Inmotion Hosting1

Giao diện người dùng

Mặc dù cả hai máy chủ của chúng tôi đều sử dụng cPanel, tôi vẫn cảm thấy rằng phân khúc này nên được để lại một cách đơn giản để tôi có thể nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của bảng điều khiển tốt. Về cơ bản, đây là cánh cửa dẫn đến máy chủ của bạn và nó có khả năng là bạn sẽ dành thời gian ở đây.

cPanel là một lựa chọn tuyệt vời và phổ biến và mang lại cho cả hai máy chủ của chúng tôi một chiến thắng vững chắc trong giao diện. Nó có sức mạnh, tiện lợi, phân phối rộng rãi và đơn giản, rất thân thiện với người dùng.

SiteGround1

Inmotion Hosting1

Những gì tôi thích về Siteground

SiteGround luôn nằm trong danh sách các máy chủ hàng đầu của tôi và chạy qua nó một lần nữa luôn được làm mới. Nó có một hiệu suất cao liên tục với một lịch sử xuất sắc và cho đến nay, tôi đã tìm thấy nhiều đối thủ cạnh tranh thực sự cho nó.

Tóm lại;

 • Tốc độ tuyệt vời và ổn định
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Nhiều loại sản phẩm

Những gì tôi thích về Inmotion Hosting

Khi tôi chạy Inmotion Hosting thông qua găng tay, đôi khi tôi cũng có những bất ngờ khá thú vị. Đây là một ứng cử viên mạnh mẽ cho SiteGround và cung cấp cả tính năng và hiệu suất cạnh tranh. Tôi đặc biệt thích điều đó, không có chương trình giảm giá điên rồ khi đăng ký lần đầu, bởi vì với tôi, điều đó có vẻ hơi sai.

Tóm lại;

 • Điểm giá tốt
 • Tốc độ ấn tượng và ổn định
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Suy nghĩ cuối cùng

Đây là một quyết định rất khó khăn với cá nhân tôi. Sau khi đọc qua đánh giá của tôi, một số bạn có thể tự hỏi tại sao tôi lại trao điểm cho một máy chủ trong khi khen ngợi các tính năng của người khác cùng một lúc.

Tôi sẽ thành thật – vâng, tôi yêu cả hai. Rất khó để không chỉ tìm thấy một dịch vụ lưu trữ tuyệt vời, mà còn là một dịch vụ phù hợp với nó.

Tuy nhiên, mặc dù tỷ lệ 4: 4 cuối cùng của tôi, tôi cảm thấy rằng tôi nợ mọi người ngoài kia để phá vỡ mối quan hệ – và tôi vẫn đi với SiteGround. Trên hết, vào cuối ngày, một trong những tính năng quan trọng nhất của trang web của bạn sẽ là tốc độ của nó và SiteGround chưa bao giờ làm tôi thất vọng.
Khi bạn thêm vào các yếu tố khác, chúng chỉ đóng băng trên bánh.

SiteGround

https://www.siteground.com
ĐỌC ĐÁNH GIÁ ĐẦY ĐỦ
4

Inmotion Hosting

https://www.inmotionhosting.com
ĐỌC ĐÁNH GIÁ ĐẦY ĐỦ
4

Ưu đãi cho độc giả Bitcatcha

SiteGround: Giảm 60% lưu trữ web (Từ $ 3,95 / tháng).

Inmotion Hosting: Giảm 50% độc quyền (Từ $ 3,99 / tháng).

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map