7 VPN tốt nhất cho Indonesia 2020 (Đã kiểm tra tốc độ!)

Nghĩ đến Indonesia, người ta có thể muốn nghĩ đến một điểm đến kỳ nghỉ kỳ lạ với những địa điểm đa dạng như trung tâm mua sắm lớn đến những bãi biển tuyệt đẹp. Thật không may, sống ở đất nước này có thể đặt ra một kịch bản hoàn toàn khác với sự ủng hộ của chính phủ. hoạt động giám sát bí mật ngay cả trên chính cư dân của nó.


Với điểm số Tự do Internet thấp như Ấn Độ, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi có nhiều sự kiện về các hoạt động kỹ thuật số của chính phủ áp bức ở Indonesia. Từ việc tự cấp quyền hạn giám sát được xác định rất rộng cho đến việc chặn các nền tảng truyền thông xã hội, cư dân Indonesia là một trường hợp sử dụng hoàn hảo vì những người sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc sử dụng VPN.

Với dân số hơn 260 triệu người, Indonesia có tỷ lệ tương đối thấp Tỷ lệ thâm nhập Internet 54,68% và vẫn có những hạn chế trên các nền tảng truyền thông xã hội, hạn chế quyền truy cập vào nội dung chính trị và thậm chí đã chứng kiến ​​việc bắt giữ một số blogger cao cấp.

Với việc sử dụng VPN cẩn thận, phần lớn điều này có thể tránh được một cách cẩn thận, đặc biệt là vì VPN không phải là bất hợp pháp ở đó.

Contents

Indonesia sử dụng trình thu thập dữ liệu dựa trên AI để phát hiện vi phạm nội dung

Đầu năm 2018, Bộ Công nghệ Thông tin và Truyền thông (MCIT) của Indonesia đã đưa ra cái được gọi là Cyber ​​Drone 9. Trình thu thập dữ liệu web tùy chỉnh được thiết kế với hai mục tiêu – để tìm hiểu những gì chính phủ coi là ‘nội dung tiêu cực’ và sau đó chặn người Indonesia khỏi truy cập vào nó.

Các tham số mà trình thu thập thông tin hoạt động vẫn đang được tinh chỉnh vì nó dựa trên AI, nhưng cho đến nay, phạm vi có vẻ khá rộng. Dựa theo nguồn, nội dung tiêu cực bao trùm các nội dung khiêu dâm, cờ bạc, mô tả bạo lực, cực đoan và phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc và tôn giáo.

Điều này còn được kết hợp bởi các ISP tự ý thực hiện các hoạt động chặn riêng của họ vì nhiều lý do. Ví dụ, vào năm 2016, người dùng Indonesia đã báo cáo rằng Netflix đã không thể truy cập được qua Telkomsel mặc dù nó không nằm trong danh sách cấm.

Không chỉ tình hình không được giải quyết để hỗ trợ người dùng, mà ISP còn được các bộ chính phủ cảm ơn vì đã chủ động chặn một công ty mà họ tuyên bố, đã hoạt động bất hợp pháp mà không có giấy phép thích hợp.

Truy cập Netflix chỉ được phép một lần nữa vào năm 2017 Khi công ty ký thỏa thuận với công ty viễn thông lớn nhất nước này.

Chính phủ cho mình quyền hạn giám sát rộng

Trong chính phủ, một số cơ quan có quyền hạn chế nội dung trực tuyến theo nội dung được gắn nhãn là Luật Giao dịch Thông tin và Điện tử (Luật ITE). Luật đã được sửa đổi nhiều lần để tăng phạm vi quyền hạn được liệt kê trong đó.

Luật ITE bây giờ không chỉ cho phép chặn nội dung mà một phần của các sửa đổi đã cho phép các cơ quan chức năng ra lệnh cho các ISP làm như vậy. Kể từ đó, số lượng các cơ quan có thẩm quyền lọc nội dung đã tăng lên.

Sự không chắc chắn trong Quyền riêng tư

Mặc dù chính thức, người Indonesia được cho là có quyền riêng tư được bảo vệ bởi hiến pháp, rõ ràng có một đạo luật được thiết kế để giúp thực thi quyền đó. Do các nhiệm vụ của chính phủ đối với các công ty lưu trữ dữ liệu người dùng, sự riêng tư có phần đáng ngờ.

Điều này đặc biệt đúng vì một số công ty đã được biết là cung cấp cho các cơ quan thực thi pháp luật với dữ liệu người dùng khi được yêu cầu. Ngẫu nhiên, đây là một trong những yếu tố chính của VPN – bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Hầu hết các VPN hàng đầu đều đảm bảo người dùng sẽ không lưu giữ nhật ký hoạt động của họ, điều đó có nghĩa là không có dữ liệu để bàn giao nếu yêu cầu được thực hiện.

Từ dòng thời gian của các hoạt động trong nhiều năm, chúng ta có thể thấy rằng chính phủ đang di chuyển một cách có hệ thống không chỉ để có được quyền tùy ý truy cập dữ liệu người dùng mà còn định hình môi trường để cho phép nó thực hiện dễ dàng. Dòng thời gian sau đây là một khung như vậy của các kịch bản được thực hiện làm nổi bật điều này;

 • 2000 – Chính phủ bắt buộc thời gian giữ chân khách hàng của telco không dưới ba tháng
 • 2012 – Nhà cung cấp hệ thống điện tử cung cấp dịch vụ công cộng cần thiết để xây dựng trung tâm dữ liệu
 • 2016 – MCIT buộc các nhà cung cấp OTT kết hợp tại địa phương để tạo điều kiện cho việc can thiệp hợp pháp

Mặc dù ẩn danh không được quy định bởi luật pháp Indonesia, những cột mốc này là những bước tiến tới quyền và khả năng cho các cơ quan chính phủ ở nước này tước bỏ lớp ẩn danh đó.

Bắt giữ và truy tố các nhà hoạt động Internet

Nhân danh an ninh quốc gia, Indonesia cũng đã đàn áp mạnh mẽ việc sử dụng Internet cho các mục đích khác nhau bao gồm, nhưng không giới hạn, phỉ báng, các vấn đề tôn giáo và thao túng nội dung (tin giả giả mạo).

Mặc dù điều này có vẻ rất Donald-Trump-esque, nhưng thực tế lại rõ ràng hơn và trong ít nhất một trường hợp, một người dùng Internet ở nước này đã bị bắt vì chia sẻ nội dung quan trọng trên một diễn giả của Hạ viện. Năm 2017 ba phương tiện truyền thông cũng được đưa đến nhiệm vụ (Lưu ý: Nội dung liên kết bằng tiếng Indonesia) bởi một quan chức chính phủ đã tuyên bố phỉ báng họ.

VPN vẫn hợp pháp ở Indonesia

Mặc dù các quốc gia trên thế giới (như Nga và Trung Quốc) đang bắt đầu chú ý đến VPN và cố gắng thực hiện một số quy định, nhưng tại thời điểm đó, Indonesia dường như chưa tham gia vào nhóm đó.

Những gì chúng tôi tìm kiếm trong VPN

1. Quyền riêng tư và ẩn danh

Như bạn có thể nhận ra bây giờ, Indonesia thực sự là một nơi mà bạn muốn lướt mạng mà không cần sử dụng VPN, cho dù bạn là công dân hay du khách đến nước này. Do các yếu tố tôi đã chia sẻ ở trên và mức độ nghiêm trọng của hậu quả của việc vi phạm các quy định đó, nên tập trung vào các khía cạnh riêng tư và ẩn danh mà VPN cung cấp cho người dùng ở Indonesia.

Với cả chính phủ cũng như ngành công nghiệp tư nhân làm việc cùng nhau cũng như độc lập để giám sát và kiểm soát lưu lượng, VPN cần có khả năng đảm bảo dữ liệu và hoạt động của bạn có thể được giữ chính xác theo cách riêng tư – riêng tư.

Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo điều này là để mắt đến các VPN không chỉ có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt mà còn dựa trên các quốc gia lỏng lẻo hơn trong luật lưu giữ dữ liệu của họ. Điều này chắc chắn loại trừ các quốc gia trong năm mắtmười bốn mắt quyền hạn.

2. Bảo mật

Khả năng bảo mật trên VPN là giống nhau đối với người dùng ở Indonesia như mọi nơi khác. Sự cân bằng lý tưởng chỉ được biết đến với bạn, như một người dùng. Bạn có chọn mã hóa 256 bit có nguy cơ tốc độ VPN thấp hơn không hoặc bạn có sẵn sàng hạ thấp thanh đó để tăng tốc độ không?

Cá nhân, tôi cảm thấy rằng đối với thị trường Indonesia, tốt nhất nên thử và giữ mức mã hóa cao vì hai lý do chính. Đầu tiên là một trong những nhân vật chính trong trường hợp chúng ta đang thảo luận là chính phủ Indonesia, nơi có thể sẽ có nhiều tài nguyên dành riêng cho việc cố gắng phá vỡ bất kỳ mã hóa nào gặp phải.

Thứ hai là do tốc độ internet trung bình trong nước thấp hơn, bạn an toàn để giữ mức mã hóa càng cao càng tốt mà không ảnh hưởng đến tốc độ tối đa chung của bạn có thể đạt được.

3. Giả mạo địa lý

Thông thường khi chúng ta nói về việc giả mạo định vị địa lý, mục đích của nó là truy cập nội dung thay thế từ các nhà cung cấp chính như Netflix US hoặc BBC iPlayer ở Anh. Tuy nhiên, người dùng Indonesia có nhiều hơn để mong đợi trong việc giả mạo định vị địa lý vì có hàng tấn trang web mà họ không thể truy cập.

4. Hỗ trợ P2P

Một trong những loại trang web bị chặn truy cập ở Indonesia dường như là các trang web torrent. Một lần nữa, đây là một lĩnh vực khác mà VPN thực sự có ích. Xem ra các VPN có hướng dẫn lưu lượng P2P được nêu rõ ràng trong các điều khoản dịch vụ của chúng, chẳng hạn như TorGuard hoặc NordVPN.

5. Tốc độ và sự ổn định

Với một tốc độ băng thông rộng cố định trung bình chỉ 16,31Mb / giây ở Indonesia, hầu hết các VPN không có vấn đề nào phù hợp với nhu cầu của người dùng ở đó. Tốc độ di động thậm chí còn thấp hơn ở mức trung bình 10,45Mb / giây, do đó, mối quan tâm chính với VPN ở Indonesia chắc chắn sẽ thắng được tốc độ.

Xếp hạng: VPN tốt nhất cho người Indonesia

Trước bất kỳ thử nghiệm nào về tốc độ đường truyền, tốt nhất là luôn kiểm tra đường cơ sở để xem tốc độ Internet của bạn nhanh như thế nào mà không bị can thiệp. Đối với tôi, điều này có nghĩa là thử nghiệm dòng lý thuyết 500 Mbps của tôi để xem tốc độ của nó khi kết nối với máy chủ cục bộ nhanh như thế nào

tốc độ cơ bản ở malaysia mà không có vpn

(Xem toàn bộ kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản tại đây)

Địa điểm của tôi là ở Malaysia, trong khu vực Đông Nam Á. Điều này có nghĩa là đối với hầu hết các phần tôi sẽ có độ trễ thấp hơn và tốc độ nhanh hơn ở các quốc gia gần nơi tôi cư trú.
Khi tôi kiểm tra với các máy chủ ở xa hơn, độ trễ dự kiến ​​sẽ tăng và tốc độ giảm, tùy thuộc vào khoảng cách thực tế. Các yếu tố khác cũng hoạt động với máy chủ VPN. Ví dụ: tải máy chủ, chất lượng máy chủ trong nước – tất cả những vấn đề này.

Xin lưu ý rằng chỉ vì máy chủ VPN ở gần, không có nghĩa là nó luôn luôn tốt nhất và nhanh nhất cho bạn. Một số quốc gia có thể có cơ sở hạ tầng yếu hơn so với các quốc gia khác hoặc có lẽ một số nhà cung cấp đã đơn giản sử dụng dịch vụ lưu trữ máy chủ rẻ nhất ở quốc gia cụ thể của bạn.

Ghi chú

 1. Giá dựa trên tỷ giá hối đoái của 1 USD = 15,595 IDR.
 2. Giá hiển thị là thấp nhất dựa trên các gói có sẵn từ mỗi nhà cung cấp dịch vụ VPN.
 3. 1. NordVPN

  https://nordvpn.com

  NordVPN

  Tốc độ

  Thông minh

  Bảo vệ & Riêng tư

  Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

  Giá (IDR)

  53.803 / tháng

  Điểm nổi bật của tính năng

  • Không có nhật ký
  • Kill Switch
  • Hỗ trợ 6 thiết bị

  "Như mọi khi, NordVPN cho thấy hiệu suất ổn định và nhất quán trên các máy chủ Indonesia của mình – tuyệt vời cho người dùng trong nước."

  THAM QUAN VPN

  NordVPN là một trong những lựa chọn tốt nhất trong nhà cung cấp dịch vụ, nhưng điều này đặc biệt đúng đối với các địa điểm có nhiều dịch vụ giành được mối quan tâm để thiết lập sự hiện diện. Nó có số lượng lớn máy chủ bao gồm nhiều quốc gia, làm cho nó trở thành một lựa chọn vững chắc.

  Ví dụ: Indonesia. NordVPN chiếm vị trí đầu tiên mạnh mẽ trong danh sách VPN tốt nhất cho Indonesia của chúng tôi vì nhiều lý do. Một trong những điều đầu tiên là họ có trụ sở tại Panama, đây cũng là một nơi tốt để dựa trên VPN (và người dùng của họ).

  Đây cũng là một trong những dịch vụ VPN phát triển nhanh nhất, không chỉ cung cấp một sản phẩm cốt lõi mà còn trong các lĩnh vực hỗ trợ về quyền riêng tư và bảo mật. Trong khi đó, chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt của họ kết hợp tốt với mã hóa cấp quân sự 256 bit để cung cấp một sản phẩm thực sự an toàn để sử dụng.

  Để làm tròn mọi thứ, có giá. Đối với phạm vi dịch vụ và sự xuất sắc ở những gì nó làm, giá cả của NordVPN đang cạnh tranh mạnh mẽ. Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác, những người có thể đáp ứng các tiêu chuẩn dịch vụ này và tính phí nhiều hơn.

  kiểm tra tốc độ nordvpn indonesia

  Kiểm tra tốc độ NordVPN Indonesia – Máy chủ Jakarta
  (Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

  Với tốc độ hạ lưu mạnh mẽ 125 Mbps, NordVPN cho thấy hiệu suất rất ổn định trên máy chủ Indonesia của họ. Điều khiến chúng hấp dẫn hơn nữa là chúng không chỉ cho phép lưu lượng P2P nhưng có máy chủ được tối ưu hóa đặc biệt cho lưu lượng P2P!

  Đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về NordVPN để biết lý do tại sao VPN Bitcatcha # 1 VPN!

  2. CyberGhost

  https://www.cyberghostvpn.com

  CyberGhost

  Tốc độ

  Hội chợ

  Bảo vệ & Riêng tư

  Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

  Giá (IDR)

  42.327 / tháng

  Điểm nổi bật của tính năng

  • Cung cấp nén dữ liệu
  • Chặn quảng cáo
  • Hỗ trợ 7 thiết bị

  "CyberGhost có trụ sở ở Rumani nhưng họ đã chú ý đến nhu cầu của người dùng Indonesia bằng cách tăng dần số lượng máy chủ tại quốc gia này.."

  THAM QUAN VPN

  CyberGhosties hài lòng với họ và họ chắc chắn đã cố gắng để trở nên lạc quan và lạc quan trong hoạt động tiếp thị của họ. Đây là một trong những cái tên nổi tiếng hơn trong ngành công nghiệp VPN, nhưng cá nhân tôi cảm thấy rằng chúng chỉ có thể là một chút quá nhỏ.

  Đối với người dùng Indonesia, đó là một chút hóc búa vì có cả lợi ích và nhược điểm chính. Vấn đề chính là trong nước, tốc độ mà nó cung cấp khá thấp. Tuy nhiên, nhờ sự gần gũi của đất nước với SIngapore, người dùng có thể dễ dàng khắc phục sự cố này thông qua một máy chủ ở đó.

  Mặc dù điều đó có thể không lý tưởng, nhưng về cơ bản, nó phù hợp với cấu hình của việc sử dụng VPN – vị trí của bạn trở thành bất cứ nơi nào bạn muốn..

  kiểm tra tốc độ không gian mạng indonesia

  Kiểm tra tốc độ CyberGhost Indonesia – Máy chủ Jakarta
  (Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

  Mặc dù hầu hết các máy chủ CyberGhost đã từng ở khu vực EU, nhưng chúng đã có một sự mở rộng lớn và ngày nay tự hào là một trong những máy chủ cao nhất trong số các nhà cung cấp trên thị trường.

  Động thái này đã bao gồm khu vực Châu Á Thái Bình Dương nên có nhiều lựa chọn khác về vị trí ở đây. Tuy nhiên, nếu bạn khăng khăng sử dụng máy chủ Indonesia, tốc độ vẫn khả thi – mặc dù ít hơn một chút so với những gì nhiều người mong đợi.

  Xem đánh giá đầy đủ của chúng tôi trên CyberGhost để tìm hiểu lý do tại sao nó lại là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi!

  3. Lướt sóng

  https://surfshark.com/

  Lướt sóng

  Tốc độ

  Hội chợ

  Bảo vệ & Riêng tư

  Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

  Giá (IDR)

  30.867 / tháng

  Các tính năng chính

  • Kết nối nhiều bước
  • Hỗ trợ nhiều nền tảng
  • Không có nhật ký

  "Không rườm rà và nhất quán trong hiệu suất, Surfshark đang trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ sắp tới."

  THAM QUAN VPN

  Đối với một dịch vụ tương đối mới, Surfshark đã cho thấy hiệu suất và sự kiên trì ấn tượng cho đến nay. Đây là một trong những thí sinh mới mạnh nhất và vị trí của nó trong danh sách này phản ánh chính xác đến mức nào cho đến nay mặc dù thanh thiếu niên của nó.

  Họ cung cấp một gói VPN hoàn chỉnh với sự riêng tư và bảo mật ở cốt lõi, được bao quanh bởi các tính năng bán mạnh của hỗ trợ P2P và dễ dàng vượt qua các khối khu vực. Điều này đặc biệt tốt cho những ai muốn truy cập nội dung khu vực khác nhau trên các nhà cung cấp như Netflix hoặc Hulu.

  Ngoài ra, chúng có giao diện rất tối giản, không bị lộn xộn bởi hàng tấn tính năng mà bạn không yêu cầu cũng không muốn. Điều này làm cho họ tập trung cao độ và làm việc tốt cho những người chỉ đơn giản là don muốn thêm rác.

  lướt thử tốc độ indonesia

  Kiểm tra tốc độ Surfshark Indonesia – Máy chủ Kuta
  (Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

  Với nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN bỏ bê khu vực Châu Á Thái Bình Dương có lợi cho Châu Âu và Bắc Mỹ, Surfshark không chỉ cung cấp máy chủ ở Indonesia mà còn phục vụ người dùng trên đó với tốc độ có thể sử dụng.

  Thật không may, những aren này là tốt nhất vì vậy tôi khuyên bạn nên kết nối với Singapore gần đó trừ khi bạn hoàn toàn phải sử dụng máy chủ cục bộ.

  Tìm hiểu thêm về sự xuất sắc của nó tại bài đánh giá kỹ lưỡng của chúng tôi về Surfshark!

  4. ExpressVPN

  https://www.expressvpn.com

  ExpressVPN

  Tốc độ

  Thông minh

  Bảo vệ & Riêng tư

  Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

  Giá (IDR)

  128,577 / tháng

  Điểm nổi bật của tính năng

  • Quyền riêng tư ra nước ngoài
  • 148 địa điểm VPN
  • Mã hóa 256-bit đầy đủ

  "Sử dụng ExpressVPN có thể giúp bạn có một địa chỉ IP ở Indonesia nhanh, an toàn và cho phép truyền phát trực tuyến và hơn thế nữa."

  THAM QUAN VPN

  Do có nhiều hạn chế ở đó, không có gì ngạc nhiên khi ExpressVPN dường như đã đặt các khoản phụ cấp cơ sở hạ tầng rộng rãi cho Indonesia. Trung bình, dịch vụ VPN này cung cấp dịch vụ toàn diện tuyệt vời từ tốc độ hàng đầu cho đến các ứng dụng và giao thức toàn diện – lý tưởng cho sự an toàn, riêng tư và ẩn danh. Các giao thức bảo mật của nó cũng là loại tốt nhất cho người tiêu dùng sử dụng hiện nay.

  Tôi đã thử nghiệm dịch vụ một cách toàn diện và không ngần ngại giới thiệu họ là nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu cho người dùng ở Indonesia. ExpressVPN ổn định và cũng cho phép truy cập trên một loạt các thiết bị tốt.

  tốc độ expressvpn indonesia

  Kiểm tra tốc độ ExpressVPN Indonesia – Máy chủ Jakarta
  (Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

  Như một ý tưởng về mức độ tốt của nó, tôi đã so sánh tốc độ đường truyền mặc định của mình mà không cần VPN với thử nghiệm được bảo hiểm ExpressVPN với cùng một vị trí. Với ExpressVPN được bật và kết nối với máy chủ ở Indonesia, tôi đã quản lý để hiển thị tốc độ xuôi dòng 140 Mbps mạnh mẽ.

  Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN để tìm hiểu thêm!

  5. IPV Biến

  https://www.ipv Biến.com

  IPV Biến

  Tốc độ

  Thông minh

  Bảo vệ & Riêng tư

  Xếp hạng 4 trên 5Xếp hạng 4 trên 5Xếp hạng 4 trên 5Xếp hạng 4 trên 5

  Giá (IDR)

  50,442 / tháng

  Điểm nổi bật của tính năng

  • Mã hóa cưỡng bức 256 bit
  • P2P không giới hạn
  • Hỗ trợ 10 thiết bị

  "IPV Biến có thể không có máy chủ ở Indonesia nhưng nhờ có nước láng giềng Singapore, đó là một vấn đề lớn."

  THAM QUAN VPN

  IPV Biến đã bị ảnh hưởng rất nhiều trong thời gian gần đây do sự xâm lấn của nó vào một số điểm nhất định mà chúng ta sẽ nói, những sự cố đáng tiếc. Tuy nhiên, bên cạnh đó, hãy lưu ý rằng họ đang chịu sự quản lý mới và hy vọng những điều như vậy sẽ trở thành những cú va chạm tốc độ trong quá khứ của họ.

  Chuyển những sự cố đó sang một bên, họ vẫn là một người khổng lồ VPN trong lĩnh vực này và tự hào về tốc độ rất ấn tượng. May mắn cho điều đó, vì nếu bạn có bất kỳ phàn nàn nào về tốc độ của họ, thì bạn không thể làm gì nhiều khi họ buộc mã hóa 256 bit cho mọi người mà không có ngoại lệ.

  Vì họ không có sự hiện diện của máy chủ địa phương ở Indonesia, chúng tôi đã mặc định là Singapore có tốc độ lớn trong khu vực và khá gần.

  kiểm tra tốc độ ipv Biến á vpn trên

  Kiểm tra tốc độ IPV Biến – Máy chủ Singapore
  (Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

  Một lần nữa, IPV Biến là một trong những nơi có sự hiện diện của các máy chủ tại Indonesia, vì vậy gần nhất là ở Singapore hoặc Malaysia. Trên đường dẫn Singapore, tôi đã có được tốc độ đọc tuyệt vời 175 Mbps, rất tuyệt vời.

  Đối với những người sẵn sàng thử nghiệm, bạn luôn có thể thử các máy chủ khác trong khu vực có thể cho kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, kết nối vẫn ổn định và quá đủ để truyền phát trên phương tiện truyền thông.

  Đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về IPV Biến để tìm hiểu thêm!

  6. Bảo vệ

  https://torguard.net

  TorGuard

  Tốc độ

  Thông minh

  Bảo vệ & Riêng tư

  Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

  Giá (IDR)

  64.769 / tháng

  Điểm nổi bật của tính năng

  • Được xây dựng cho P2P
  • Proxy tàng hình TorGuard
  • Hỗ trợ 5 kết nối

  "Sử dụng TorGuard là một trải nghiệm thú vị và mang đến cho người ta sự đảm bảo rằng kết nối Internet của họ thực sự an toàn."

  THAM QUAN VPN

  Một trong những yếu tố quyết định quan trọng nhất trong vị trí TorGuard, đó là nhà cung cấp dịch vụ VPN rất thân thiện với P2P. Có rất nhiều khía cạnh về phía người dùng, nhưng nó rất đáng chú ý về hiệu suất.

  Giao diện TorGuard có vẻ hơi lạc hậu khi lần đầu tiên gặp phải nhưng không có nghi ngờ gì về việc có một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN an toàn nhất xung quanh. Mặc dù có rất nhiều khía cạnh về phía người dùng, hiệu năng vẫn rất đáng nể.

  Có một điểm khác biệt chính giữa TorGuard và nhiều đối thủ cạnh tranh ở chỗ nó cho phép bạn chọn mức độ mã hóa bạn thích. Điều này có nghĩa là đối với người dùng P2P, bạn có thể từ chối mã hóa một notch và tận hưởng tốc độ torrent nhanh hơn bất cứ lúc nào!

  Bên cạnh đó, TorGuard còn có nhiều phẩm chất đổi thưởng khác, như tốc độ ổn định, khả năng đa nền tảng và khả năng vượt qua các trình chặn VPN.

  kiểm tra tốc độ torguard châu á vpn trên

  Kiểm tra tốc độ TorGuard – Máy chủ Singapore
  (Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

  Thật không may, TorGuard không có máy chủ đặt trực tiếp tại Indonesia nên người dùng sẽ phải chọn một máy chủ ngoài nước. Gần nhất sẽ là ở Singapore hoặc Malaysia – qua đó cho thấy hiệu suất tốc độ mạnh mẽ.

  Tôi quyết định dùng thử máy chủ Singapore cho trường hợp cụ thể này vì nó có hồ sơ theo dõi tốt như vậy. Với tốc độ khoảng 184 Mbps, người dùng Indonesia sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng máy chủ này.

  Đọc phân tích kỹ lưỡng của chúng tôi về TorGuard để biết thêm thông tin!

  7. FastVVN

  https://fastestvpn.com

  FastVVN

  Tốc độ

  Thông minh

  Bảo vệ & Riêng tư

  Xếp hạng 4 trên 5Xếp hạng 4 trên 5Xếp hạng 4 trên 5Xếp hạng 4 trên 5

  Giá (IDR)

  17.205 / tháng

  Điểm nổi bật của tính năng

  • Tối ưu hóa máy chủ cho P2P
  • Cho phép nhảy máy chủ
  • Hỗ trợ 10 thiết bị

  "FastestVPN không phải là nhanh nhất nhưng nó chắc chắn đưa ra một đề xuất giá trị khó thách thức."

  THAM QUAN VPN

  FastestVPN đã làm việc chăm chỉ kể từ lần cuối cùng tôi thử nó và lần này nó đã không thể gây ấn tượng. Hiệu suất đã được tăng lên nhiều, nhưng thật đáng buồn là họ vẫn thiếu sức mạnh mạng để làm cho nó thực sự nổi bật.

  Nó cung cấp nhiều quốc gia hạn chế hơn hầu hết các VPN hàng đầu và điều đó được nhìn thấy rõ ràng ở đây với sự thiếu vắng sự hiện diện của họ tại indonesia. Tuy nhiên, họ bù đắp cho điều đó trong các spades nhờ giá cả đáy đá khó mà cưỡng lại.

  Giá của chúng bắt đầu ở mức thấp nhất là 17,205 IDR – ít hơn nhiều so với số tiền bạn phải trả tại Starbucks cho một tách cà phê lạ mắt! Trên thực tế, họ đã giữ giá ở mức thấp ngay cả khi họ tăng cường sản phẩm.

  Giờ đây, FastestVPN có thể giúp bạn bỏ qua nội dung Netflix bị chặn địa lý, do đó bạn có thể xem Netflix khu vực Hoa Kỳ bất cứ lúc nào.

  tốc độ nhanh nhất châu Á vpn trên

  Kiểm tra tốc độ nhanh nhấtVPN – Máy chủ Singapore
  (Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

  Tốc độ trên FastestVPN khi được kết nối với máy chủ có trụ sở tại Singapore đối với tôi vượt quá 100 Mbps. Điều đó khá tốt cho một VPN có quá ít máy chủ so với các ông lớn.

  Trụ sở để xem xét FastestVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm!

  Tôi có thực sự cần VPN ở Indonesia không?

  Nói một cách nghiêm túc, Indonesia dường như là một trong những quốc gia mà tôi ngày càng quan tâm do nhiều yếu tố khác nhau. Nếu nó đơn giản như quy định đơn giản nhằm ngăn chặn tội phạm xảy ra, mọi thứ sẽ không quá tệ.

  Tuy nhiên, bối cảnh riêng tư và an ninh ở Indonesia dường như hỗn loạn và chính phủ dường như không quan tâm nhiều đến tự do Internet. Điều này kết hợp với ý chí giam giữ và truy tố gây áp lực lớn cho người dùng Internet ở nước này.

  Tôi cảm thấy rằng việc sử dụng VPN nên xếp hạng khá cao trên hầu hết các chương trình nghị sự của người dùng ở đó. Điều này gấp đôi vì vậy đối với những người nước ngoài ở Indonesia vì công việc hoặc giải trí – bạn chắc chắn không muốn điều hành luật pháp và kết thúc ở một nhà tù Indonesia – vì những lý do không xác định.

  Tóm lại, đây là 3 VPN hàng đầu cho Indonesia:

  TỐC ĐỘ

  BẢO VỆ & RIÊNG TƯ

  GIÁ (IDR / MO)

  NordVPN

  Thông minh

  Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

  53.803

  THAM QUAN VPN

  CyberGhost

  Hội chợ

  Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

  42.327

  THAM QUAN VPN

  Lướt sóng

  Hội chợ

  Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

  30.867

  THAM QUAN VPN

  Jeffrey Wilson Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map