3 phần mềm biên chế tốt nhất cho người Malaysia năm 2020 (Xếp hạng!)

Bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ ở Malaysia. Bạn dành waaay quá nhiều thời gian mỗi tháng để chạy biên chế. Thời gian có thể được sử dụng hiệu quả để làm một cái gì đó hiệu quả hơn cho doanh nghiệp của bạn.


Thất vọng và bất mãn, bạn chuyển sang Google để được giúp đỡ – Phần mềm biên chế tốt nhất Malaysia chỉ dành cho các công ty giải pháp trả lương ca ngợi các hệ thống của riêng họ, chào mời trở thành người giỏi nhất trong ngành công nghiệp mà không có thế giới thực đánh giá.

Cho đến bây giờ, đó là.

Contents

Mục lục

 • Lương thách thức điển hình thách thức chủ doanh nghiệp nhỏ phải đối mặt
 • Tại sao công ty của bạn CẦN một phần mềm biên chế
 • Những gì chúng tôi tìm kiếm trong phần mềm biên chế?

Biên chế tốt nhất Malaysia

 1. Bảng lương
 2. Xoay
 3. Kakitangan

Suy nghĩ cuối cùng

 • Biên chế nào là tốt nhất?

Tôi đang thực hiện nghiên cứu của mình về các nhà cung cấp phần mềm biên chế ở Malaysia và tôi nhận ra rằng thực tế không có ai thực hiện đánh giá chuyên sâu về những điều này ở một phần nhỏ của chúng ta trên thế giới.

Các chủ doanh nghiệp Malaysia như bạn xứng đáng nhận được đánh giá người dùng tốt hơn, phù hợp để họ biết loại dịch vụ trả lương nào mà họ đăng ký.

Do đó, tôi có trách nhiệm thử một vài nhà cung cấp phần mềm biên chế chỉ để xem họ làm gì, mà tôi sẽ chia sẻ với bạn sau này với bài viết này.

Lương thách thức điển hình thách thức chủ doanh nghiệp nhỏ phải đối mặt

1. Người điều hành bảng lương của chính họ

Nó rất hấp dẫn khi tự mình điều hành bảng lương vì nó CÓ THỂ được thực hiện và ai muốn trả tiền cho ai đó để làm điều này khi bạn có thể tự làm mọi việc, đúng không?

Tuy nhiên, tất cả thời gian dành cho việc điều hành bảng lương có thể được sử dụng tốt hơn để làm một việc gì đó mang lại lợi nhuận cao hơn cho công ty, như bán hàng hoặc tiếp thị.

Ngoài ra, làm thế nào chắc chắn rằng bạn mà bạn đang thực hiện các đóng góp theo luật định chính xác? Đóng góp không chính xác hoặc trễ sẽ làm chi phí công ty của bạn khá nhiều tiền. Nó không giống như các chủ doanh nghiệp luôn có mặt trên thế giới để theo kịp các yêu cầu mới nhất về đóng góp theo luật định.

phạt vì lỗi đóng góp biên chế

(Nguồn: PERKESO)

2. Thuê một quản trị viên để chạy biên chế có thể tốn kém

Có thực sự đáng để trả tiền cho ai đó để chạy biên chế mỗi tháng một lần, đặc biệt là khi họ sẽ dành tối đa 10 giờ để xử lý bảng lương?

Bên cạnh đó, việc thuê một nhân viên bán hàng hoặc quản trị viên cho một nhóm nhỏ đi kèm với các vấn đề riêng. Họ có thể thông tin sai, những sai lầm xảy ra, xung đột nảy sinh, tinh thần có thể gây ra một vụ tấn công và điều đó sẽ khiến một chủ doanh nghiệp đau đầu hơn..

Chắc chắn, bạn có thể thuê một freelancer để điều hành bảng lương hoặc thuê ngoài cho một công ty kế toán – nhưng bạn có thể tin tưởng người ngoài bao nhiêu?

3. Mùa thuế sẽ là một b * tch

Nếu bạn không có kế toán công ty hoặc nhân viên nội bộ tập trung vào bảng lương, bạn có thể sẽ sợ mùa thuế.

Bạn đã nhận được các báo cáo của mình đúng, đảm bảo mọi người đều có biểu mẫu EA của họ, cầu nguyện rằng LHDN không có quyết định thực hiện kiểm toán đối với công ty của bạn, người nói rằng việc trở thành một doanh nhân là dễ dàng, đúng?

Tại sao công ty của bạn CẦN một phần mềm biên chế

Một số người cho rằng điều hành một doanh nghiệp là tất cả niềm vui, lợi nhuận và trò chơi.

Tôi đã sẵn sàng đặt cược rằng những người đưa ra yêu cầu đó chưa bao giờ phải chạy biên chế hoặc làm bất cứ điều gì liên quan đến quản trị viên trước đây.

Xử lý tiền lương là một quá trình quan trọng nhưng nhàm chán, tốn thời gian, tẻ nhạt, đơn điệu và bất tiện.

Nó rất tốn thời gian mà theo Khảo sát thuế doanh nghiệp nhỏ NSBA 2017, hơn 25% chủ doanh nghiệp Mỹ dành hơn 6 giờ mỗi tháng để chạy biên chế nội bộ.

(Nguồn: Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ quốc gia)

Những người thuê ngoài nhiệm vụ tiền lương của họ không có gì tốt hơn, với hơn 30% dành 5 giờ mỗi tháng để thực hiện các nhiệm vụ tiền lương hành chính trước khi gửi dữ liệu ra cho các nhà cung cấp dịch vụ tiền lương.

(Nguồn: Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ quốc gia)

Tuy nhiên, bảng lương là một trong những phần quan trọng nhất của việc điều hành doanh nghiệp vì nó cho bạn biết chi phí công ty của bạn là gì, về mặt lương trả cho nhân viên toàn thời gian và nhân viên tự do.

Vấn đề là, chủ doanh nghiệp dành quá nhiều thời gian để chạy biên chế, thời gian có thể được chi tiêu tốt hơn cho việc bán hàng, tiếp thị hoặc thậm chí là một số ol R tốt&R.

Với sự ra đời của các nhà cung cấp bảng lương trên đám mây, các quy trình trước đây phải mất hàng giờ để có thể được tự động hóa và thực hiện trong vòng vài phút, giảm bớt phần lớn căng thẳng và giúp bạn điều hành doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, chúng tôi đã đi qua một số nhà cung cấp phần mềm biên chế Malaysia để xem họ có lợi cho chúng tôi như thế nào và chúng tôi sẽ chia sẻ nó với bạn vì chúng tôi rất tuyệt vời như thế.

Những gì chúng tôi tìm kiếm trong phần mềm biên chế?

malaysia biên chế tốt nhất

 • Dễ sử dụng
 • Phần mềm phải trực quan và dễ sử dụng. Tất cả các tính năng và lợi ích tốt nhất trên thế giới đều vô dụng nếu không ai biết cách sử dụng nó. UI chất lượng và UX là chìa khóa để chọn một hệ thống bảng lương tốt.

 • Đặc trưng
 • Chạy biên chế là điều cơ bản nhất mà một phần mềm biên chế phải làm. Chúng tôi hãy xem liệu các phần mềm tính lương này có đi kèm với các tính năng bổ sung duy nhất có lợi cho người dùng không.

 • Năng lực nhân sự
 • Nhiệm vụ tiền lương và nhân sự đôi khi chồng chéo, và một số công ty cung cấp các tính năng nhân sự tuyệt vời với phần mềm của họ. Chúng tôi sẽ xem xét các khả năng nhân sự rất cơ bản của ứng dụng và cách nó có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Không có gì khó chịu, đây là những nhà cung cấp phần mềm biên chế yêu thích của chúng tôi cho người Malaysia!

Phần mềm biên chế tốt nhất

1. Bảng lương

https://www.payrollpanda.my/

Bảng lương

Dễ sử dụng

Đặc trưng

Giá (MYR)

38 * / tháng

Các tính năng chính

 • Nhân viên tự phục vụ
 • Sách nhanh & Tích hợp Xero
 • Quản lý nghỉ phép trực tuyến

Phần mềm tính lương yêu thích nhất của Bitcatcha Một giấc mơ để sử dụng với tất cả các chức năng bạn cần với giá thấp!

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ

PayrollPanda – Dễ sử dụng

PayrollPanda dễ dàng lấy chiếc bánh làm phần mềm biên chế tốt nhất mà chúng tôi đã sử dụng từ trước đến nay bởi vì nó rất dễ để thích. Nó làm cho tất cả các chương trình trả lương khác mà chúng tôi đã thử cảm thấy phức tạp không cần thiết.

Nhóm tại PayrollPanda đã dành rất nhiều thời gian cho UI và UX, và nó cho thấy.

Phần mềm rất đơn giản – dễ sử dụng và thiết thực. Tất cả các nút có thể nhấp được đặt khéo léo trong một bảng điều khiển bên trái, được bố trí màu sắc tươi sáng, giúp điều hướng trực quan nhất có thể.

Sử dụng nó cảm thấy rất tự nhiên, tôi dám khẳng định rằng bất cứ ai biết sử dụng máy tính sẽ thực sự cần bất kỳ loại đào tạo nào để sử dụng ứng dụng một cách hiệu quả.

PayrollPanda – Tính năng

PayrollPanda là ứng dụng tính lương nhiều tính năng nhất hiện có. Nó có tất cả các chức năng cơ bản mà bạn sẽ thấy từ ứng dụng bảng lương ngày nay, không hơn, không kém.

Chúng tôi nói chuyện về tính toán tiền lương tự động, xử lý bảng lương bằng một cú nhấp chuột, thanh toán theo đợt ngân hàng tích hợp (cho các tài khoản nhân viên và theo luật định), tạo ra các khoản thanh toán tự động.

Nếu bạn nghĩ về nó, nó thực sự không nhiều lắm nhưng nó hoàn thành công việc. Và nó làm rất hiệu quả.

PayrollPanda – Khả năng nhân sự

PayrollPanda cũng có một số khả năng nhân sự. So với đối thủ, tính năng nhân sự của họ không có gì đáng nói, nhưng nó phục vụ tốt mục đích của nó và nó chắc chắn làm cho chủ doanh nghiệp cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhân viên được cung cấp thông tin đăng nhập vào cổng thông tin PayrollPanda của riêng họ, nơi họ có thể thực hiện các chức năng như in ra các khoản thanh toán của riêng họ, áp dụng cho các lá. Sau đó, bạn có thể phê duyệt lá của họ từ xa chỉ bằng cách đăng nhập vào PayrollPanda từ máy tính xách tay hoặc điện thoại của bạn.

Ngoài ra còn có một tính năng lịch để nhóm có thể dễ dàng nhìn thấy trong nháy mắt người nghỉ phép hoặc nếu có bất kỳ ngày lễ nào.

Chúng tôi thực sự có vấn đề với bất kỳ khuyết điểm nào đối với PayrollPanda. Tôi đoán khiếu nại thực sự duy nhất là phần mềm chỉ cho phép một người dùng chạy biên chế, vì vậy tôi đoán nếu bạn không muốn ai khác biết chi phí của công ty bạn là bao nhiêu, bạn sẽ phải tự chạy biên chế.

Mức giá của PayrollPanda cũng khá cạnh tranh, chỉ với 38 đô la cho tài khoản cơ sở và 8 đô la Singapore cho mỗi nhân viên.

Giá cả phải chăng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là chức năng.

Không có gì lạ khi PayrollPanda là nhà cung cấp phần mềm biên chế số một của chúng tôi.

Đọc đánh giá PayrollPanda đầy đủ của chúng tôi để biết thêm thông tin!

2. Xoay

https://www.swingvy.com/

Xoay

Dễ sử dụng

Đặc trưng

Giá (MYR)

8,50 * / tháng

Các tính năng chính

 • Nhân viên tự phục vụ
 • Chương trình nội trú tuyệt vời
 • Cài đặt phê duyệt
 • Trung tâm nhân sự

Một trong những ứng dụng trả lương tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ!

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ

Swingvy – Dễ sử dụng

Thật sự rất khó để chúng tôi xếp hạng các công ty trong danh sách này, bởi vì trong khi yêu thích của chúng tôi là PayrollPanda, thì Swingvy tồn tại và họ cũng rất tuyệt vời.!

Những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về Swingvy là rất tích cực, với giao diện người dùng của họ được trau chuốt, sạch sẽ và phản ứng nhanh nhạy. Tôi không biết làm thế nào khác tôi có thể giải thích điều đó tốt hơn. Giao diện được đánh bóng rất tốt theo nghĩa đen LOOKS responsive.

Sử dụng nó cảm thấy tự nhiên và trực quan, mà không phải đấu tranh để thực sự biết phải làm gì tiếp theo. Nói cách khác, trải nghiệm người dùng là tuyệt vời!

Swingvy – Tính năng

Swingvy mang một con dao hai lưỡi bởi vì trong khi chúng có TON tính năng tính lương, tất cả những thứ đó đều có giá – thân thiện với người dùng. Chúng tôi thấy rằng chúng tôi đã có một thời gian khó khăn hơn một chút khi học cách sử dụng Swingvy so với PayrollPanda, đòi hỏi chúng tôi phải trải qua đào tạo để học cách sử dụng ứng dụng một cách hiệu quả.

Một trong những tính năng chúng tôi thực sự thích là chúng có một hệ thống trên tàu tuyệt vời, điều mà tôi thực sự đánh giá cao.

Về cơ bản họ cung cấp cho bạn dữ liệu giả, vì vậy bạn có thể cảm nhận được những gì mà LỚN muốn chạy bảng lương bằng nền tảng của họ. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn chỉ cần tải lên thông tin chi tiết về công ty và nhân viên của mình để chạy bảng lương thực sự.

Tạo biểu mẫu EA rất dễ dàng với Swingvy, yêu cầu bạn chỉ cần nhấp vào nút để tạo biểu mẫu trong mùa thuế.

Bên cạnh đó, Swingvy có tất cả các nghi phạm thông thường – tính toán tự động, thanh toán theo đợt ngân hàng, trả lương bằng một cú nhấp chuột, tạo phiếu lương.

Một điều tôi thực sự thích là họ có một ứng dụng di động. Vì Swingvy cho phép nhiều người dùng chạy biên chế, người dùng đó sẽ cần sự chấp thuận từ ông chủ, tức là bạn, trước khi gửi bảng lương.

Ứng dụng di động rất tiện dụng, vì nó được định dạng để vừa với màn hình điện thoại của bạn, cho phép bạn kiểm tra mọi thứ thoải mái trước khi phê duyệt bất cứ điều gì. Điều này áp dụng cho các nhiệm vụ nhân sự như nghỉ phép và phê duyệt yêu cầu quá!

Swingvy – Khả năng nhân sự

Khi nói đến khả năng nhân sự, Swingvy có một trung tâm nhân sự MIỄN PHÍ mà bạn bắt buộc phải đăng ký trước khi sử dụng tiện ích biên chế của họ. Thật tuyệt vời, với sự tự phục vụ của nhân viên, lịch, báo cáo tùy chỉnh, các công việc.

Thật không may, phiên bản miễn phí không đi kèm với quản lý nghỉ phép và yêu cầu bồi thường. Nếu bạn thích như vậy, bạn sẽ phải bỏ thêm 8,50 RM mỗi tháng cho mỗi chương trình cao cấp của họ.

Tóm lại, Swingy là tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ như nhau. Bạn chỉ cần trải qua đào tạo để sử dụng nó một cách hiệu quả.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi để biết thêm thông tin!

3. Kakitangan

https://www.kakitangan.com /

Kakitangan

Dễ sử dụng

Đặc trưng

Giá (MYR)

85 * / tháng

Các tính năng chính

 • Module nhân sự chi tiết
 • Rất tùy biến
 • Tích hợp ngân hàng
 • Tính toán lương tự động

Thực sự toàn diện và chi tiết! Có thể khá tuyệt vời nếu bạn có đủ kiên nhẫn để học cách sử dụng nó đúng cách.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ

Kakitangan – Dễ sử dụng

Kakitangan có lẽ là hệ thống bảng lương mà chúng tôi thích ít nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không tốt. Nó thực sự có đầy đủ các tính năng, chức năng và tùy chọn tùy chỉnh! Nó chỉ đơn giản là nó có một đường cong học tập dốc, đòi hỏi phải đào tạo cho mọi người sử dụng phần mềm một cách hiệu quả.

Giao diện người dùng trông rất tuyệt, ở đó, không thể phủ nhận điều đó. Nó được thiết kế tốt, mọi thứ đều đẹp, hiện đại, hiện đại, Kakitangan cần một chút giúp đỡ trong phần UX.

UX là viết tắt của Trải nghiệm người dùng và trải nghiệm sử dụng ứng dụng của chúng tôi có một chút pha trộn. chúng tôi sẽ đi sâu hơn về sau.

Kakitangan – Tính năng

Ngay bây giờ, hãy để tập trung vào các tính năng. Kakitangan dễ dàng vượt qua các đối thủ cạnh tranh với số lượng tính năng tuyệt vời có sẵn với hệ thống của họ.

Về mặt tính lương, bạn đã có những thứ như thanh toán tùy chỉnh, trang giải thích PCB, ứng dụng di động tuyệt vời và danh sách tích hợp ngân hàng lớn nhất cho thanh toán theo đợt.

Kakitangan – Khả năng nhân sự

Khả năng nhân sự của nó cũng khá mạnh mẽ, với các mô-đun riêng biệt để yêu cầu bồi thường, nghỉ phép và HRIS. Mọi thứ đều chi tiết và có thể tùy chỉnh, điều này thực sự tốt để biết vì Kakitangan có thể là phần mềm biên chế / nhân sự duy nhất ngoài kia với mức độ tùy chọn tùy chỉnh này.

Kakitangan – Thưởng Rant

Mặc dù các tính năng tuyệt vời của chúng, Kakitangan thất bại trong việc gây ấn tượng về khả năng sử dụng – việc thực hiện các tính năng phức tạp và phức tạp như vậy khiến hệ thống của họ cũng cảm thấy phức tạp.

Cá nhân tôi đã gặp khó khăn khi điều hướng qua nền tảng Kakitangan, và đôi khi tôi không chắc chắn những gì tôi phải làm hoặc hoàn thành để sử dụng các chức năng một cách chính xác.

Đào tạo là điều bắt buộc để sử dụng ứng dụng một cách hiệu quả và thậm chí sau đó tôi cảm thấy rằng người dùng vẫn có thể không chắc chắn phải làm gì. Trong những trường hợp như thế này, một hệ thống hỗ trợ qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp rất tốt cho người dùng vì họ có thể ngay lập tức nhờ ai đó giúp đỡ khi họ gặp khó khăn, nhưng vì Kakitangan không cung cấp cho ai trong số họ, chúng tôi phải mất nhiều thời gian để tự mình tìm ra.

Dài và ngắn của nó, Kakitangan là một giải pháp tuyệt vời cho những tai ương trong biên chế của bạn, NẾU bạn có đủ kiên nhẫn và thời gian để học cách sử dụng hệ thống của họ một cách hiệu quả.

Đọc đánh giá Kakitangan đầy đủ của chúng tôi để biết thêm thông tin!

Suy nghĩ cuối cùng: Biên chế nào là tốt nhất?

GIÁ (MYR)

DỄ SỬ DỤNG

ĐẶC TRƯNG

Bảng lương

38 * / tháng

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Xếp hạng 4 trên 5Xếp hạng 4 trên 5Xếp hạng 4 trên 5Xếp hạng 4 trên 5

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ

Xoay

8,50 * / tháng

Xếp hạng 4 trên 5Xếp hạng 4 trên 5Xếp hạng 4 trên 5Xếp hạng 4 trên 5

Xếp hạng 4 trên 5Xếp hạng 4 trên 5Xếp hạng 4 trên 5Xếp hạng 4 trên 5

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ

Kakitangan

85 * / tháng

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ

* Giá cả phụ thuộc vào các tính năng bao gồm & Số lượng nhân viên.

Đến với danh sách này là điều khó nhất mà chúng tôi phải làm trong một thời gian dài, bởi vì tất cả các công ty này đều mang lại một cái gì đó cho bảng vừa có lợi vừa có chức năng.

PayrollPanda là tùy chọn thân thiện nhất với tất cả người dùng, cung cấp giải pháp không rườm rà cho các vấn đề về lương của bạn. Nó làm những gì nó quảng cáo, và nó thực sự làm tốt. Nó rất dễ sử dụng, không có biến chứng, nó chỉ hoạt động.

Kakitangan có nhiều tính năng và lợi ích nhất, và theo nghĩa đen vượt lên trên và vượt xa những gì nó dự kiến ​​sẽ làm. Nó có các tùy chọn tùy chỉnh mà hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ chảy nước bọt, nhưng thực sự phức tạp khi sử dụng.

Swingvy có tốt nhất của cả hai thế giới. Dễ sử dụng, toàn diện hơn PayrollPanda, không khó hiểu như Kakitangan. Tuy nhiên, nó cũng không đơn giản để nhận như PayrollPanda và không chi tiết như Kakitangan.

PayrollPanda là nền tảng rẻ nhất trong số 3 khi bạn cân nhắc gói đầy đủ của họ.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một giải pháp trả lương mà không có lợi ích nhân sự, PayrollPanda trở thành lựa chọn đắt nhất, bởi vì họ chỉ có một mức giá.

Biên chếPandaSwingvyKakitangan
Gói đầy đủRM1,476RM2,040RM2,200
Chỉ tính lươngRM1,476RM1,020RM850

* Giá dựa trên tỷ lệ đăng ký 10 nhân viên, 12 tháng.

Cá nhân, PayrollPanda là lựa chọn tốt nhất cho chúng tôi vì chúng tôi là một doanh nghiệp nhỏ và họ đặc biệt nhắm mục tiêu đến các chủ doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi thích nó rất nhiều vì nó giá cả phải chăng, dễ sử dụng và nó chỉ hoạt động!

Tuy nhiên, họ không có các tùy chọn tùy chỉnh và họ chỉ cho phép một người dùng chạy biên chế, vì vậy nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp vừa và nếu bạn muốn người khác chạy biên chế, bạn nên chọn Swingvy hoặc Kakitangan.

Như mọi khi, các quan điểm trong bài đánh giá này chỉ là ý kiến ​​của tác giả và có thể không nhất thiết phản ánh trải nghiệm của bạn với phần mềm. Nói cách khác, không có cách nào để thực sự nói những gì tốt nhất cho bạn trừ khi bạn tự mình thử nó.

Tất cả trong số họ cung cấp một thử nghiệm miễn phí các loại, vì vậy hãy phát điên và đánh gục mình!

Nếu bạn không đồng ý với quan điểm của tôi, hãy viết thư cho chúng tôi và cho tôi biết suy nghĩ của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map